Silky Girl

Tips Chăm Sóc Da Dành Cho Các Nàng Khi Đi Máy Bay


(Silkygirl.com.vn) – Mùa hè chính là thời điểm để chúng ta xách balo lên và đi đúng không nè? Đặc biệt là sẽ có những chuyến du lịch dài ngày đến những vùng đất đầy mộng mơ và vì thế chúng ta cần di chuyển bằng máy bay r6at1 nhiều. Cô gái Lụa Là biết một điều mà các nàng rất lo ngại, chính là skincare trên máy bay như thế nào? Vì vậy, Cô Gái Lụa Là sẽ mách các tips chăm sóc da dành cho các nàng khi đi máy bay nhé.


Luôn luôn sử dụng kem chống nắng

Mặc dù, bạn ngồi trên khoang máy bay nhưng  không có nghĩalà bạn đang được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời mà có thể làm lơ kem chống nắng. Có thể bạn chưa biết, những hàng ghế sát cửa sổ lại càng phải dùng kem chống nắng để bảo bệ da dưới ánh nắng mặt trời . Bạn biết vì sao không? Vì càng lên cao là bạn đang tiếp xúc rất gần với mặt trời đó nha và sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tia UV.

Vì vậy, tips chăm sóc da dành cho các nàng khi đi máy bay đầu tiên chính là đừng quên dùng kem chống nắng nhé.

Uống nước đủ để đẹp da

Các nàng nên bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày là 1,5-2l nước nhé, thậm chí nhiều hơn bởi vì điều hòa máy bay dể khiến da mất nước.

Đặc biệt là phải chú ý bổ sung các loại nước tự nhiên từ hoa quả, giàu vitamin và khoáng chất để cơ thể không mệt mỏi sau những chuyến bay dài nhé.

Sử dụng nước tẩy trang – micellar water

Lựa chọn số 1 cho những chuyến bay dài chính là micellar water. Vì nó rất tiện dụng, có thể làm sạch các lớp trang điểm và kem chống nắng.

Cô gái Lụa Là sẽ mách bạn một tips rất hay ho đây: chính là các nàng có thể vài miếng bông tẩy trang nhúng sẵn với micellar water rồi cho vào túi zip. Các nàng chỉ cần bỏ ra vài phút chuẩn bị đơn giản là đã có ngay công cụ tẩy trang gọn – nhẹ khi mang lên máy bay rồi.

Đừng quên áp dụng các tips chăm sóc da dành cho các nàng khi đi máy bay nhé.

(Sưu tầm)

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password