Silky Girl

Trang Điểm Mùa Mưa Gió Như Thế Nào Để Lâu Trôi?

( Silkygirl.com.vn) – Thời tiết ẩm ương của Sài Gòn còn mang kèm theo những cơn mưa bất chợt và vô tình trở thành “kẻ thù” của chúng ta. Bạn sẽ rất khó chịu khi mình đã trang điểm gương mặt rất kỹ càng nhưng khi vừa bước ra ngoài đã gặp một cơn mưa biến bạn trở nên nhem nhuốc khó coi. Thế nên, cô gái Lụa Là sẽ mách cho các nàng cách trang điểm mùa mưa gió như thế nào để lâu trôi nhé.

1.Hãy chọn lớp kem nền mỏng nhẹ nhưng độ bám lâu trôi.

Có thể các nàng không biết là lớp nền chính là nguyên nhân cho sự nhem nhuốc khi gặp mưa. Vì vậy, bạn nên cân nhắc chọn lớp nền mỏng và tự nhiên trong việc mong muốn lớp trang điểm lâu trôi nhé. Những cô gái có sẵn lớp da mịn màng rồi thì nên bỏ qua sản phẩm này nhé, thay vào đó nàng chỉ cần sử dụng kem che khuyết điểm thôi.

2.Ưu tiên sử dụng các sản phẩm mắt không trôi.

Trang điển mùa mưa gió như thế nào để lâu trôi? Thì mẹo thứ hai này rất quan trọng nhé các nàng ơi.

Mascara và eyeliner chính là nỗi lo sợ nhất khi gặp mưa. Thế nên, các nàng đừng ngại ngần khi đầu tư vào các sản phẩm trang điểm mắt có chất lượng tốt và lâu trôi nhé. Ngoài ra, khi sử dụng kẻ mắt dạng chì sẽ giúp bám lâu hơn khi gặp mưa, các nàng chỉ cần vẽ một đường viền thật mỏng để nhìn tự nhiên hơn. Và các nàng nên dùng kem lót cho mắt để các sản phẩm bám lâu hơn. 

3.Son gì lâu trôi trong mùa mưa gió đây?

Để chọn được son môi trong những ngày mưa thế này quả thật là một điều làm các nàng đau đầu đúng không nè? Vì nếu bạn chọn không loại son không phù hợp, chúng sẽ lem nhem và biến chúng ta thành thảm họa. Vì vậy, các nàng nên chọn các loại son lỳ lâu trôi và dùng một lớp dưỡng ẩm cho môi trước, chỉ cần 2 bước như vậy là các nàng có thể tự tin dạo phố rồi nè.

Và Silkygirl có rất nhiều loại son lì để nàng lựa chọn nè.


Vậy là các nàng đã có thêm bí quyết trang điểm mùa mưa gió như thế nào để lâu trôi rồi đó. Chúc các nàng áp dụng thành công khi dạo phố mùa mưa ở Sài Gòn nhé.

( Sưu tầm)

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password