Silky Girl

Ba Màu Son Thích Hợp Cho Mùa Hè, Chuẩn Không Cần Chỉnh Cho Các Nàng

( Silkygirl.com.vn) – Nếu như có câu nói rằng nhắm mắt thấy mùa hè, vậy các nàng nhắm mắt thấy màu son gì nè? Cô gái Lụa Là sẽ gợi ý cho các nàng ba màu son thích hợp cho mùa hè, chuẩn không cần chỉnh cho các nàng luôn nè.

Màu son đầu tiên chắc chắn phải là tone cam

Các tin đồ làm đẹp chắc chắn sẽ đồng ý với cô gái Lụa Là khi bình chọn tone cam là màu son của mùa hè đúng không nào? Màu cam là gam màu nóng đặc trưng của mùa hè, màu cam còn làm chúng ta nghĩ đến những thứ mát lạnh như một ly kem đào mát lạnh hoặc một ly nước ép cam tươi mát. Vì thế, khi diện sắc cam trên môi sẽ làm chúng ta trông tràn đầy sức sống và rạng rỡ hơn bao giờ hết 

Gợi ý cho các nàng những màu son cam đây :

Son kem lì Matte Junkie chính là lựa chọn hoàn hảo, chất son kem nhưng lại rất mịn môi và siêu lì luôn nhé các nàng ơi.

Nếu như, bạn muốn thêm các dưỡng chất cho môi vào mùa hè nhưng lại thích tone cam này thì son siêu dưỡng màu Lacquer là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tiếp theo là màu hồng đất – màu son của sự tươi mát.

Được gọi là màu son “giải nhiệt” cho ngày hè oi ức. Hồng đất là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày bạn không muốn chọn những màu son rực rỡ mà thay vào đó là màu son nhẹ nhàng hơn. Không chỉ phù hợp riêng cho mùa hè, tone hồng đất còn có những ưu điểm khác như là tone màu rất “tây”, lại vô cùng gợi cảm, tôn lên vẻ quyến rũ nhưng lại không kém phần nữ tính, ngọt ngào.

Và đâu là dòng son sở hữu màu hồng đất rất “tây” nhưng vẫn nữ tính không kém?

Son Lì Siêu Mịn Silkygirl Omg! Power Matte là gợi ý đầu tiên dành cho các nàng đây

Và son dưỡng Lacquer cũng một lựa chọn cho nàng đây :


Cuối cùng, màu son thích hợp cho mùa hè là màu hồng đào.

Bonus cho những cô nàng trót mê son đỏ nhưng sắc đỏ lại quá chói chang với mùa hè thì sắc hồng đào chính là một lựa chọn thay thế tuyệt vời đó. Hồng đào vừa nữ tính, lại ngọt ngào và phù hợp để các nàng diện mọi hoàn cảnh. Chỉ có một nhược điểm xíu xiu là màu son này hợp với da trắng hơn là da ngăm.

Tậu ngay ba màu son thích hợp cho mùa hè để đi chơi ngay thôi các nàng ơi.

( Sưu tầm)

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password