Silky Girl

Mẹo Sử Dụng Kẻ Mắt Nước Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

(Silkygirl.com.vn) – Có lẽ cô gái nào cũng quen thuộc các bước trang điểm cơ bản : Sau khi dùng kem nền, bạn sẽ kẻ eyeliner nhưng lại làm hỏng và phải lau sạch mọi thứ. Nếu như bạn rất thích sử dụng eyeliner dạng nước nhưng gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng nó, Cô gái Lụa Là sẽ mách cho các bạn những mẹo đơn giản sau nhé :

1. Cầm sát eyeliner

Mẹo đầu tiên rất đơn giản nhưng lại dễ áp dụng lắm các nàng ơi. Bạn cầm bút kẻ mắt quá cao sẽ gây áp lực lên đầu bút và điều đó làm rất dễ làm cho đường liner của bạn bị lem, vì vậy bạn nên cầm sát đầu bút nhé.

2.Nghiêng cằm lên một chút

Sau đó, bạn nhìn xuống gương để mắt nhẳm một nửa. Có thể bạn cảm thấy điều này hơi lạ nhưng góc độ này sẽ giúp đường liner không bị lem khắp mí mắt và giúp đường kẻ đều hơn.

3.Vẽ đường kẻ sẵn

Các bạn gái mới bắt đầu thường bị run tay, bạn có có thể dùng bút chì dạng kem để phác họa đường kẻ  trước. Sau khi, bạn đã định dạng được đườg liner như mong muốn, bạn chì cần dùng bút kẻ eyeliner vẽ lên lại để tạo chiều sâu và sắc nét hơn.

4.Kẻ nhiều đường liner ngắn

Thay vì bạn cố gắng kẻ thành một đường cho xong thì bạn có thể vẽ nhiều dấu gạch ngắn dọc theo lông mi trên và sau đó nối chúng với nhau. Các bạn có thể áp dụng mẹo này một cách dễ dàng nhưng rất hiệu quả nè


Sưu tầm

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password