Silky Girl

Sử Dụng BB Cream Như Thế Nào Mới Là Đúng Cách ?

(Silkygirl.com.vn) – Các cô gái của Lụa Là tui đang rất quan tâm đến sản phẩm Silkygirl Magic Bb White Cream và phân vân về phương pháp cũng như trường hợp sử dụng sản phẩm này. Nên là Lụa Là tui mạn phép gởi đến các nàng một số mẹo nhỏ sử dụng Silkygirl Magic Bb White Cream  hiệu quả nhất nè!

1. BB Cream Không Phải Mỹ Phẩm Dưỡng Da

Trước khi sử dụng Silkygirl Magic Bb White Cream bạn nên dùng sản phẩm chăm sóc da theo các bước cơ bản như làm sạch, cân bằng da bằng nước hoa hồng và kem dưỡng da để có được làn da khoẻ. Tuy trong BB cream cũng có chứa những thành phần dưỡng da nhưng không phải là kem dưỡng, vì thế nếu bạn không dưỡng da trước khi dùng thì làn da của bạn sẽ bị khô và xỉn màu đi đó.

 

2. Không dùng chung với phấn nền

Sản phẩm Silkygirl Magic Bb White Cream chính là một loại kem nền, nếu bạn sử  dụng chung với phấn nền sẽ làm mất đi công dụng của loại kem này. Sau khi dùng BB cream thì bạn chỉ cần dùng phẩn phủ nhẹ là bạn đã có một lớp trang điểm hoàn hảo rồi.

3. Dùng kèm với kem chống nắng

Sản phẩm BB cream đa phần đều chiết xuất từ các thành phần tự nhiên rất lành tính cho da, vì thế công dụng chống nắng của BB cream thường không được cao. Vì vậy, bạn nên thoa một lớp chống nắng trước khi dùng BB cream, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tối đa. Ngoài ra, bạn có thể để ý chọn các loại BB cream có tích hợp sẵn chỉ số chống nắng từ 30+ để bảo vệ làn da trong mùa hè. 

4. Đừng quên tẩy trang

Silkygirl Magic Bb White Cream cũng là một loại mỹ phẩm trang điểm nên bạn vẫn phải tẩy trang sau khi sử dụng nếu muốn bảo vệ làn da của mình. Các nàng đừng lưu giữ lớp BB cream ấy cả ngày nhé, vì tưởng rằng nó có thể làm trắng da nhưng bạn sẽ phải hối hận khi làn da bị dị ứng và nổi mụn nhiều hơn đó. Sau bước tẩy trang, hãy nhớ chăm sóc da với toner và kem dưỡng như bình thường nha.

5. BB cream rất thân thiện với làn da mụn

Silkygirl Magic Bb White Cream là sản phẩm dành cho làn da có vấn đề nên nếu bạn không tự tin và không dám trang điểm vì làn da của mình thì BB cream chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.  Lưu ý nhỏ là bạn không nên dùng mỗi ngày nhé. Vì làn da đang nổi mụn thì mình nên dành thời gian để phục hồi và cải thiện làn da tốt nhất nè.

Chúc các nàng thơ của cô gái Lụa Là áp dụng thành công nha.

Sưu tầm

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password