Silky Girl

Review phấn má hồng phong cách Hàn Quốc với thiết kế lạ

Với các cô nàng “nghiện” make -up, đặc biệt là các cô nàng thích style trong trẻo, đáng yêu thì việc sở hữu hai đến ba hộp má hồng là điều quá là bình thường. Nhưng đã có nàng nào, vô tình trộm nghía phải em má hồng COOL CHIC thiết kế siêu đặc biệt của nhà SILKYGIRL này chưa?

 Má hồng COOL CHIC cuốn hút các cô nàng ngay lần thử đầu tiên

Cô nàng nào “trót dại” lỡ tay test thử em nó thì coi như “hồn lỡ sa vào đôi mắt em” luôn nha. 

Ấn tượng đầu tiên khi dùng má hồng COOL CHIC là cảm giác mát lạnh trên mặt kèm thêm mùi thơm ngọt nhẹ. Chưa cần nhìn màu sắc má hồng, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến nàng xiêu lòng rồi.

Má hồng COOL CHIC với hai màu cực xinh

Má hồng COOL CHIC có hai màu: Peach và Pink. Nếu như Peach là màu hồng với chút ánh cam phù hợp với cách đánh “say rượu’ cho những cô nàng cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì PINK lại là sắc hồng nhẹ nhàng cho các cô nàng nữ tính, có chút bánh bèo. Tuy nhiên, điểm chung của cả hai tông màu này là đều rất tự nhiên, phù hợp để đánh má hồng ngay cả khi không trang điểm. 

Má hồng COOL CHIC hiệu ứng ửng hồng ngọt ngào

Má hồng cực xinh cho nàng bánh bèo

Má hồng COOL CHIC tự nhiên cho make-up hằng ngày

Má hồng COOL CHIC phù hợp với cả các cô nàng cá tính, năng động

Điểm đặc biệt của má hồng COOL CHIC là mang lại cho nàng hiệu ứng ưng ửng hồng như phong cách Hàn Quốc. Má hồng với chiết xuất Lô hội Aloe Vera còn giúp dưỡng ẩm mềm mượt cho đôi gò má xinh xắn của nàng nữa đấy.

Má hồng COOL CHIC giá bình dân – dễ dàng mua hàng

Khác với các sản phẩm má hồng của các hãng Hàn Quốc khác, phải săn lùng hàng xách tay hay tốn phí vận chuyển về và lo lắng, đắng đo không biết phải hàng chính hãng hay không, thì má hồng COOL CHIC lại được phân phối rộng rãi tại các hệ thống cửa hàng lớn, dễ dàng tìm kiểm.

Sản phẩm hiện có mặt tại kệ hàng SILKYGIRL tại hầu hết các chuôi cửa hàng Hasaki, Guardian, Watsons, Medicare, Aeon Mall, Big C, Emart … tại Tp.Hồ Chí Minh và toàn quốc.


Ngoài ra, nàng cũng có thể tham khảo thêm tại:

Website: https://www.silkygirl.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/silkygirlvietnam/

Hotline: 0931.146.626

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password