Silky Girl

4 Tips đơn giản để định hình chân mày sắc sảo

Đôi chân mày sắc sảo luôn là niềm mơ ước của nhiều cô gái, đặc biệt là những nàng không may mắn, sinh ra với hàng mày “nhạt nhòa”. Tuy nhiên, để có được đôi chân mày sắc nét không hề khó như nàng nghĩ với 4 Tips đơn giản để định hình chân mày sắc sảo sau:

1. Tìm dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Một dáng mày phù hợp sẽ giúp khuôn mặt nàng thêm thanh thoát, thon gọn và xinh đẹp hơn rất nhiều đấy. Vậy nên, hãy nhớ tìm dáng mày phù hợp nàng nhé!

2. Tỉa gọn gàng chân mày

Lười tỉa chân mày gọn gàng thì đừng mong có được hàng mày sắc sảo. 

Sau khi chọn được dáng chân mày phù hợp, nàng hãy vẽ thử và tỉa gọn gàng bằng nhiều cách: dùng nhíp hoặc dao cạo. Mặc dù, dùng dao cạo để định hình chân mày nhanh chóng và không đau như dùng nhíp. Tuy nhiên, dùng dao cạo không thể làm sạch lông mày tận gốc nên lông mày may ra hơn.

3. Chọn Chì/ Kem kẻ chân mày phù hợp

Nàng nên lưu ý chọn sản phẩm kẻ mày phù hợp để dáng chân mày trở nên đẹp nhất. Hiện có rất nhiều dòng kẻ chân mày khác nhau: bút, kem, sáp …

Với các kiểu trang điểm tự nhiên, nàng nên chọn kẻ chân mày dạng bút hoặc chì.

Bút kẻ mày SILKYGIRL Brow Shaper với dạng đầu kẻ dễ kẻ cho nàng mới tập tành make dễ dàng đi từng nét mảnh tự nhiên. Đầu chổi giúp nàng định hình chân mày tự nhiên hơn

Đối với các kiểu trang điểm cần sự nổi bật hơn như đi dự tiệc, nàng nên chọn kẻ mày dạng kem hoặc sáp sẽ giúp đường kẻ trông sắc sảo hơn.

4. Dùng che khuyết điểm để chân mày thêm sắc nét

Những thỏi che khuyết điểm dạng bút với đầu nhỏ như này sẽ rất tiện cho nàng để sử dụng cho khu vực chân mày.

Bước cuối cùng để có hàng mày sắc sảo mà nàng đừng quên, đó là dùng che khuyết điểm để cho đi những sợi lông mày li ti xung quanh khung chân mày để hàng mày thật sắc nét.

Chỉ với 4 Tips đơn giản như trên, nàng đã có đôi chân mày sắc sảo mà không tốn quá nhiều thời gian.

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password