Silky Girl

Những mẹo make-up con gái nên biết để ăn ảnh hơn

Con gái chúng mình lúc nào cũng muốn thật xinh xắn và lung linh, chính vì vậy nàng càng phải để ý những tiểu tiết nhỏ. Make-up như vũ khí vi diệu mà bạn gái được ban tặng để trở nên xinh đẹp hơn.

Ngoài những bước trang điểm cơ bản để có lớp nền đẹp và một chút tỉ mỉ chăm chút cho đôi mày hay đường môi thêm sắc nét thì nàng cần lưu ý thêm một vài điểm bên dưới, trông nàng sẽ “ăn” ảnh hơn đấy.SILKYGIRL mách bạn những mẹo vô cùng đơn giản sau để trở nên “ăn” ảnh hơn.

Tạo khối và highlight

Để gương mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn, khoe trọn từng đường nét trên khuôn mặt, nàng đừng quên tạo khối và highlight. 

Việc kết hợp tạo khối và highlight là một nghệ thuật

Sức mạnh của tạo khối vi diệu hơn nàng nghĩ nhiều đấy. Nó có thể biến môt cô gái với gương mặt phúng phính trở nên thon gọn hơn. 

Nếu như tạo khối giúp thu gọn khuôn mặt thì highlight lại giúp nàng làm nổi bật lên những đường thanh toát. 


Hướng dẫn tạo khối và highlight


Công dụng của tạo khối và highlight có thể giúp nàng thu gọn và nâng cao sóng mũi, làm nổi bật gò má và khung chân mày, thu gọn hốc má … từ đó giúp phô ra những góc cạnh trên gương mặt nàng để trở nên ăn ảnh hơn đấy.

Để thuận tiện hơn trong việc tạo khối và highlight, nàng có thể sử dụng tạo khối hai đầu Photosharp contour & highlighter với hai đầu tạo khối và highlight cùng tích hợp trên một thỏi tạo khối.


>>> Xem thêm: Dưỡng mi cong, dài tự nhiên chỉ trong 1 tháng

>>> Xem thêm: Bí quyết cho lớp nền hoàn hảo kiềm dầu


Phối màu mắt và son phù hợp

Nhiều nàng lầm tưởng màu mắt và son môi càng đậm nét sẽ càng đẹp.

Thực tế, để có make-up look đẹp nàng cần phối màu mắt và màu môi có liên quan đến nhau. Đặc biệt, khi đánh mắt nàng cần blend màu thật kỹ để hiệu ứng màu được đẹp nhất. 


Blend màu mắt kỹ cho hiệu ứng thật tự nhiên


Xu hướng trang điểm hiện tại thiên về make-up tự nhiên phong cách Hàn Quốc. Với các make-up look thường ngày hay để “sống ảo”, nàng nên chọn những màu mắt tự nhiên và make-up phong cách Hàn Quốc trong trẻo sẽ rất xinh.

Nàng cũng có thể mang thêm lens với màu phù hợp để xinh hơn nhé.

Má hồng tự nhiên

Để khuôn mặt thêm nổi bật, ngoài son và phấn mắt, nàng đừng quên thêm chút má hồng để thêm tươi và “bắt” camera hơn.

Nàng có thể đánh má hồng tự nhiên hoặc đánh kiểu say rượu để thay đổi tùy make-up look của mình. Đánh má hồng kiểu say rượu khá khó đánh nhưng sẽ giúp nàng trông “ăn” ảnh hơn rất nhiều đấy. Kiểu má hồng này đòi hỏi nàng phải tốn nhiều thời gian dặm phấn từng chút một để hiệu ứng lên má thật tự nhiên.

SILKYGIRL khuyên nàng nên sử dụng má hồng dạng thỏi Silkygirl COOL CHIC để hiệu ứng má hồng được lên tự nhiên nhất. Đặc biệt, má hồng dạng kem cực dễ tán cho các cô nàng mới tập tành make-up.


Chỉ với những mẹo cực đơn giản như trên, nếu nàng biết cách áp dụng thì SILKYGIRL tin chắc việc thu hút ống kính và trở nên thật nổi bật không còn là điều quá khó với nàng đâu.

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password