Silky Girl

Mẹo kẻ eyeliner đẹp các cô gái mới tập tành make-up

Các cô nàng mới tập tành make-up thường phải loay hoay với bước kẻ eyeliner khó nhằn. Phần run tay, phần vì chưa biết cách kẻ và chọn được sản phẩm phù hợp. SILKYGIRL mách nàng mẹo kẻ eyeliner đẹp mà các cô gái đều muốn biết.

Chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn mới tập tành make-up thì kẻ mắt nước là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bạn vì thiết kế đầu cọ mảnh, dễ viền và điều chỉnh đường kẻ đậm, nhạt tùy thích. Kẻ mắt dạng sáp/gel thường cho nét kẻ to hơn, nên người mới tập make-up, chưa thành thạo thao tác sẽ dễ khiến đường kẻ bị thô và thiếu tự nhiên. Một số dạng kẻ mắt đầu bút lông với nét mảnh nhưng lại khó kẻ vì đầu cọ quá mềm, dễ gây ra đường kẻ nghệch ngoặc nên người kẻ không chắc tay.

Tóm lại, bạn nên chọn những dạng bút kẻ đầu mảnh và không quá mềm, có thể dạng nước hoặc gel dễ ra màu để dễ dàng điều chỉnh thao tác.

>> Xem thêm: Kẻ mắt cho người mới tập tành make-up tại đây

Xác định dáng eyeliner phù hợp dáng mắt

Không phải dáng chân mày khi đã đẹp và hợp với người này thì sẽ đẹp và hợp với người khác. Chính vì vậy, bạn cần xác định dáng mắt của mình để có kiểu eyeliner phù hợp.

Dưới đây là một số dáng mắt và kiểu eyeliner có bản mà bạn có thể áp dụng.


Nối từng chấm nhỏ

Có thể, ban đầu bạn chưa tự tin với những đường eyeliner dứt khoát từ đầu đến đuôi mắt nên hãy thử bắt đầu từ những nét đứt và nối chúng lại với nhau. Đừng quên kéo mí mắt lên một xíu để lộ đường chân mí và kẻ eyeliner sát chân mi cho thật tự tin.

Đừng kéo mắt lệch sang một bên quá nhiều

Nhiều bạn nhầm lẫn giữa việc kéo mắt lên để lộ chân mì và kéo mắt xếch sang một bên. Việc kéo mắt xếch sang một bên vừa gây dãn da mắt, vừa khó điều chỉnh đường kẻ theo ý muốn và cân bằng cho hai bên.Tận dụng những đồ vật xung quanh để vẽ đuôi mắt

Bạn có tin, chỉ với những món đồ đơn giản như một chiếc muỗng, một chiếc namecard, hay thậm chí là băng dính, bạn đã có thể vẽ một chiếc đuôi mắt xuất sắc.


Kẻ đuôi eyeliner với 1 chiếc muỗng


Dùng băng dính định hình đuôi eyeliner

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password