Silky Girl

Cách Chọn Màu Chì Mày Phù Hợp Bạn Nhất Định Phải Lưu Ý

Bạn đang đau đầu khi đang tìm cách chọn màu chì mày phù hợp? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện qua nhiều các loại chì kẻ mày. Vậy thì các loại màu chì mày phù hợp nên được lựa chọn thế nào? Cách chọn màu chì mày phù hợp với màu tóc ra sao? Mời các bạn hãy cùng Silkygirl đọc qua bài viết sau; để biết cách chọn màu chì mày thích hợp nhất với bản thân bạn nhé!

Vì sao bạn cần phải biết cách chọn màu chì mày phù hợp?

Chọn màu chì kẻ có cần thiết hay không?

Chọn màu chì kẻ có cần thiết hay không?

Để có lớp trang điểm đẹp và hoàn hảo, bạn không thể chỉ lưu ý đến lớp nền, màu mắt, màu môi,… mà quên đi phần chân mày. Việc bạn biết được cách chọn màu chì mày phù hợp; cũng là cách giúp bạn sở hữu lớp makeup hoàn hảo hơn.

Bạn biết không việc tô điểm cho phần lông mày cũng cần nhiều sự tỉ mỉ. Nhờ vậy mới giúp bạn để lại những sự ấn tượng với mọi người. Việc bạn chọn sai tông màu sẽ làm lông mày quá đậm; hoặc không phù hợp với làn da mái tóc sẽ dẫn đến tình trạng thiếu tính thẩm mỹ.

Do đó, học cách chọn màu chì mày phù hợp với màu tóc sẽ giúp bạn thu hút hơn.

“Bí quyết” cách chọn màu chì mày phù hợp với màu tóc

Cách chọn màu chì mày phù hợp với mái tóc đen/ nâu 

Đối với những bạn gái đang sở hữu mái tóc đen bóng hoặc màu nâu. Thì khi chọn kẻ mày nên chọn màu nhạt hơn màu tóc từ 1-2 màu. Việc này sẽ giúp trông tổng thể lông mày không quá đậm; giúp lớp makeup hài hoà hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, việc chọn màu chì kẻ nhạt hơn; cũng giúp bạn nhìn tự nhiên hơn không bị “giả trân”.

Mái tóc đen nên chọn màu chì thế nào nhỉ?

Mái tóc đen nên chọn màu chì thế nào nhỉ?

Khi tô điểm cho lông mày, trước tiên bạn có thể thử màu nhạt hơn màu tóc. Rồi sau đó bạn dùng màu nhạt hơn màu ban đầu. Màu nâu nhạt sẽ giúp lông mày bạn không quá đậm; nếu bạn sở hữu mái tóc màu nâu. Nếu bạn sở hữu mái tóc đen tuyền; thì bạn hãy chọn màu đậm cho lông mày. Bạn có thể vẽ lông mày bằng màu nâu. Nếu gặp trường hợp bạn sở hữu màu lông mày là đen hoặc nâu đậm. Thì lời khuyên từ Silkygirl đó là bạn nên ưu tiên chọn cho mình những sản phẩm chì kẻ có màu nâu đen. Cách chọn màu chì mày phù hợp này sẽ giúp hài hoà tổng thể gương mặt bạn rất nhiều đấy!

Đối với mái tóc có màu vàng/ nâu sáng 

Chọn màu chì mày thích hợp nhất đối với các Nàng sở hữu mái tóc màu vàng và nâu sáng là màu chì sáng một chút. Chọn màu chì mày sáng hơn sẽ giúp tạo vẻ đẹp, bắt mắt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chì kẻ màu tối hơn màu tóc 1 tông nếu bạn có mái tóc màu sáng. Sau đó, bạn hãy thử sử dụng màu chì tối hơn nếu bạn muốn lông mày của mình trông sắc nét hơn. Bạn cũng có thể thử trải nghiệm thử màu chì nâu nếu bạn có mái tóc nâu hoặc tóc xám nhé!

Đối với mái tóc đỏ

Bạn nghĩ rằng để chọn các loại màu chì mày phù hợp với màu tóc này thật khó? Nhưng cũng không hẳn là khó đâu các Nàng ơi!

Cách chọn màu chì mày phù hợp đối với những cô Nàng cá tính; sở hữu một mái tóc nhuộm đỏ nên chọn màu gì? Silkygirl gợi ý bạn có thể chọn màu tương phản với màu đỏ là màu vàng. Như vậy, hai sắc thái màu này sẽ bổ trợ sắc đỏ trên tóc, tốt nhất là màu vàng sáng nó làm chân lông mày của bạn nổi bật hơn, thu hút hơn.

Có thêm một sự lựa chọn tốt hơn hết, đó là bạn dựa vào màu da để lựa chọn tông màu lông mày. Nếu da bạn hơi trắng thì nên chọn tông màu nâu sáng. Ngược lại, nếu bạn có màu da ngăm thì nên chọn tông màu tối hơn.

Xem thêm: CÁCH KẺ CHÂN MÀY PHÙ HỢP VỚI CÁC KIỂU KHUÔN MẶT SIÊU DỄ

Chọn màu chì kẻ theo màu da

Da trắng nên chọn màu chì kẻ thế nào?

Làn da trắng nên chọn màu chì kẻ thế nào thì phù hợp?

Làn da trắng nên chọn màu chì kẻ thế nào thì phù hợp?

Nếu như bạn đang sở hữu một làn da trắng. Thì việc bạn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chì kẻ có các tông màu ấm như: màu nâu nhạt, màu vàng,..sẽ giúp làm tôn lên nước da và đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Lưu ý: Những Nàng có nước da trắng tuyệt đối không dùng chì kẻ màu đen. Việc này sẽ dẫn đến lông mày của bạn quá đậm; khiến bạn trông “dừ” hơn so với tuổi. Bên cạnh đó, còn gây mất cân bằng tổng thể lớp makeup và tính thẩm mỹ.

Da vàng nên chọn màu chì kẻ mày ra sao?

Cách chọn màu chì mày phù hợp với Nàng da vàng ư? Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn màu chì có những màu như: màu nâu xám để kẻ đường viền sắc nét cho lông mày. Sử dụng màu nâu vàng để tán bột là lựa chọn hoàn hảo cho làn da này. Màu chì này sẽ làm nổi bật lên nước da và tô điểm cho khuôn mặt bạn.

Dạ ngâm, da bánh mật ưu tiên chọn màu chì nào?

Sở hữu làn da ngăm, da bánh mật hay da là da sẫm màu là dạng da màu tone lạnh. Thì bạn nên ưu ái chọn sản phẩm chì kẻ lông mày màu nâu là phù hợp nhất; màu chì này sẽ giúp tô điểm tạo nét nhấn trên khuôn mặt bạn. Dạng da tối màu thì bạn nên chọn tông màu ấm; tốt nhất chọn lông mày màu đen để trông sắc nét và xăm đường màu nâu đậm tô theo đường chân mày để tạo vẻ sáng đẹp tự nhiên.

Xem thêm: CÔNG DỤNG CỦA KẺ CHÂN MÀY LÀ GÌ? CÁC LOẠI KẺ CHÂN MÀY HIỆN NAY?

Lời kết 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua nội dung bài viết:” Cách Chọn Màu Chì Mày Phù Hợp Bạn Nhất Định Phải Lưu Ý”. Chúc các bạn chọn được màu chì phù hợp nhất với mái tóc và làn da của mình nhé! Đừng quên theo dõi website Silkygirl thường xuyên để cập nhật những Tips làm đẹp cực hữu ích nhé!

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password