Silky Girl

Trang Điểm Chân Mày Bằng Chì Kẻ Mày Cho Người Mới Bắt Đầu

Trang điểm chân mày bằng chì kẻ mày thật sự không khó để chúng ta có thể thao tác; và tạo nên một đường kẻ chân mày sắc nét cho khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, để giúp khuôn mặt của chúng ta có thêm điểm nhấn; các chị em cần phải chú ý rất nhiều đến công đoạn kể chân mày; vì mỗi khung chân mày sẽ phù hợp với từng khuôn mặt. Nếu bạn chưa biết cách trang điểm kẻ chân mày bằng chì kẻ lông mày hiệu quả, hãy cùng SILKY GIRL khám phá ngay những thông tin thú vị qua bài viết sau đây nhé! 

Cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày hiệu quả

Cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta sự tự tin.

Cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày hiệu quả, đơn giản cho mọi cô gái

Trang điểm chân mày bằng tri kỷ lông mày thì giúp cho đôi mắt của chúng ta trở nên ấn tượng; và thu hút hơn. Chính vì điều đó mà đây là công đoạn vô cùng cần thiết; và không thể bỏ qua trong các bước mấy cấp. Vậy để có được một đôi lông mày hoàn hảo, sắc nét, chúng ta cần làm những gì?

Cách trang điểm lông mày hiệu quả chính là chọn chì kẻ chân mày phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chì kẻ chân mày khác nhau và đa dạng màu sắc. Vì vậy, chúng ta cần phải đưa ra sự lựa chọn thông minh; và phù hợp cho chính mình. Thông thường, có hai loại chì sẽ được đề cập để thực hiện các bước trang điểm đơn giản đối với mọi lông mày chính là bút kẻ dạng kỳ vọng về chì kẻ chân mày dạng mascara

Những cô gái có xu hướng lựa chọn cách trang điểm tự nhiên; và không thích tỉa lông mày, các nàng có thể lựa chọn cho mình loại bút mascara. Sản phẩm này sẽ mang đến cho chúng ta sự gọn gàng; và ngay ngắn cho đôi chân mày.

Đối với những cô gái thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ về makeup; nhưng vẫn cho ra được những đường kẻ hoàn hảo thì loại chì kẻ chân mày này sẽ là một chân ái cần có. Loại chi này thích hợp với những bạn gái có làn da khô. Đối với da dầu, chúng chỉ có khả năng tồn tại trong vòng 1 – 2 giờ. 

Cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày hiệu quả tiếp theo chính là định hình lông mày

Sau khi đã chọn được sản phẩm tri kỷ mày hưng ý, chúng ta tiến hành đến bước định hình lông mày theo khuôn mặt của mình. Gương mặt của chúng ta sẽ được chia thành nhiều loại tương ứng với cụ trông mày như bình thường, ngang hay vòng cung,…; chúng ta có thể đo đạc chân mày bằng cách dùng một vật thẳng về đo theo ba đường sau:

  • Đường đầu tiên từ cánh mũi, kỹ thẳng lên phía trán, các ngày khuyến mắc phải xác định điểm đầu của lông mày. 
  • Đường thứ hai sẽ bắt đầu từ cánh mũi và chéo về phía lông mày. Lúc này, chúng sẽ cắt ngang con ngươi để xác định điểm giữa của lông mày. 
  • Đường thứ ba sẽ đi từ cánh mũi lên thái dương; và cắt ngang đùi mắt để xác định điểm kết thúc. 
Trang điểm chân mày bằng chì kẻ mày

Trang điểm chân mày bằng chì kẻ mày giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hoà.

Bước tiếp theo chính là chọn màu kẻ lông mày

Trong cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày hiệu quả, chúng ta cần phải định hướng được màu sắc phù hợp với chân mày của mình. Chúng sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và sau đây sẽ là một số lời khuyên về việc lựa chọn màu kẻ chân mày. 

  • Tóc đen: những cô nàng tóc đen thường sẽ phù hợp với những chân mày màu đậm thay; vì để màu đen truyền thống. Nếu da của chúng ta hơi đậm màu, chúng ta nên chọn mày màu xám đen. Da tối màu, nên chọn các loại màu nâu đậm; và da sáng thì sẽ là màu nâu xám.
  • Tóc màu sáng: tông màu này thường sẽ thích hợp nếu chúng ta lựa chọn loại chì lông mày màu nhạt để không bị tương phản. Màu nâu đơn và màu xám khói được coi là những màu sắc an toàn cho việc; tạo nên điểm nổi bật cho chân mày của chúng ta.

Bước hoàn thiện trong cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ năng này hiệu quả

Sau khi đã lựa chọn được màu sắc cũng như định hình được khuôn chân mày phù hợp với khuôn mặt; chúng ta sẽ cần sử dụng mascara để chút nhẹ theo chiều ngang của lông mày. Tuy nhiên phần đầu lông mày phải chú theo chiều dọc. 

Ở bước tiếp theo, chúng ta dùng chì màu đen để kể ra những đường lông mày; và dùng chổi tán đều để tạo độ đậm nhạt cũng như tăng thêm sự tự nhiên. Cuối cùng, chúng ta có thể dùng bút chì khuyết điểm; hoặc những bút Highlight tối màu để kẻ viền mắt. 

Một số phong cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày

Trang điểm chân mày mảnh và nhẹ nhàng

Phong cách trang điểm này hiện đang là một trong những xu hướng của giới trẻ; và được ưu chuộng trên khắp thế giới. Cách kể chân mày này sẽ giúp chúng ta có được một khuôn mặt nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Chúng thích hợp cho các bữa hội ngộ bạn bè, đi chơi hoặc đi xem phim,… 

phong cách trang điểm này hiện đang rất hot, nhìn đơn giản nhưng lại có một sự sang trọng nhất định. Người khác sẽ khó mà phát hiện được chúng ta có kẻ chân mày hay không.

Điều quan trọng nhất khi trang điểm theo cách này chính là chúng ta cần phải học cách sử dụng chì kẻ chân mày tự nhiên; vì nó sẽ có tác dụng giúp thu hút được mọi người; và tạo nên khuôn dáng hoàn hảo cho tổng thể khuôn mặt. 

Trang điểm chân mày ngang theo kiểu Hàn Quốc

Phong cách trang điểm theo style Hàn Quốc đang chiếm được rất nhiều sự yêu thích; và cảm tình từ các chị em. Phong cách trang điểm này sẽ giúp chúng ta trở nên thánh thót; và nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thu hút, sắc sảo trên gương mặt. 

Trang điểm theo style Hàn Quốc chính là lối trang điểm tuyệt vời giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt như lỗ chân lông to,… 

Hài hoà khuôn mặt

Khuôn mặt của chúng ta sẽ trở nên hài hoà hơn với khuôn chân mày phù hợp.

Tổng kết

Tùy vào từng khuôn mặt mà chúng ta sẽ có cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày hiệu quả. Kẻ lông mày thật sự là một phương pháp vô cùng quan trọng; nhằm tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và đây là bước trang điểm mà tất cả các chị em cần phải biết khi mới bắt đầu. 

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp chị em chúng ta có thêm được nhiều kiến thức liên quan đến cách trang điểm chân mày bằng chì kẻ lông mày phù hợp. 

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào liên quan hoặc quan tâm đến các sản phẩm của SILKY GIRL, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé! 

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password