Silky Girl

Tỏa sáng cùng make up tông nude!

(Silkygirl.com.vn) – Trong vài năm gần đây, make up tông nude khá phổ biến và là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn nữ vì giúp khuôn mặt trông tự nhiên và dịu dàng hơn.  Thực tế, việc sử dụng những sắc màu gần với màu da nhất, cho bạn một vẻ ngoài mướt trong và nhẹ nhàng nhất. Chúng cực kỳ đơn giản nhưng lại có thể phô diễn được những đường nét sẵn có trên gương mặt, cho bạn thật sự đẹp hơn.

1- Trang điểm Môi

Khi trang điểm tông màu nude, Cô Gái Lụa Là mách bạn nên chọn màu son có tông tối hơn màu da. Bởi vì, nếu bạn chọn màu son quá sáng, bạn sẽ vô tình đánh mất đi điểm chính trên gương mặt của mình.

Bạn nên thoa một lớp son màu nude lên đều 2 môi. Tiếp đó, phủ trên một lớp son bóng màu đồng hoặc hồng đào. Môi của bạn sẽ cực tự nhiên và gợi cảm.

Cụ thể, bạn nên chọn son lì hoặc son bóng thôi nhé. Tuyệt đối không chọn màu son quá sáng bởi chúng dễ biến bạn thành thảm họa trang điểm.

2.Trang điểm mắt

Để thu hút người đối diện bằng đôi mắt tông màu nude, bạn nên chọn màu nâu nhẹ với tông tối hơn màu da.

Đôi mắt bạn vẫn đẹp rạng ngời mà lại không quá lèo loẹt như sử dụng gam màu khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn gam màu đào để đôi mắt bạn có một màu da sáng hồng tự nhiên nhất và đủ mạnh mẽ để che đi sự mệt mỏi nếu bạn kẻ thêm một đường dưới đuôi mắt dưới.

Cuối cùng chải một lớp mascara sẽ giúp hoàn thiện đôi mắt màu nude hơn. Đừng quên kẻ một đường eyeliner đen mảnh và mascara cho phần lông mi để hoàn chỉnh đôi mắt nhé.

3.Trang điểm má

Nếu như những kiểu trang điểm khác, bạn có thể thoải mái chọn phấn má thì kiểu trang điểm tông màu nude, bạn nên phủ phấn má màu trung tính.

Hoặc bạn có thể chọn màu hồng đất hoặc cam đất cũng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Hai màu này vừa đủ để tôn lên gò má của bạn, vừa là lớp kết thúc hoàn hảo cho cách trang điểm gam màu nude.

pham huong dep kho cuong voi tone mau nude - 5

Sưu tầm

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password