Silky Girl

MIX NƯỚC HOA- TRÀO LƯU MỚI CỦA “NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI” VÀ NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN NẰM LÒNG

Khi nhịp sống ngày càng năng động, “người trẻ hiện đại” luôn tìm tòi và hòa nhập với các xu hướng toàn cầu mới nhất. Những thứ cũ kĩ luôn khiến bạn nhàm chán, kể cả nước hoa. Để khiến người trẻ say WOW!! Phải là những trải nghiệm hoàn toàn mới và chứng tỏ được dấu ấn cá nhân riêng. Trải nghiệm nghệ thuật” mix nước hoa nhà Silkygirl sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Nước hoa lăn 2 đầu đang dần trở thành trào lưu mới mở đầu năm 2021. Fragrance Layering là một “trải nghiệm nghệ thuật”, là sự kết hợp của hai hoặc nhiều loại nước hoa chồng lên nhau để tạo ra một mùi hương độc đáo mới. Pha chế mùi hương cho phép bạn tự do thử nghiệm và tham gia vào việc tạo ra mùi hương được cá nhân hóa của riêng bạn theo tâm trạng và cảm xúc.


Hơi thở mới của “giới trẻ hiện đại”

Trong kỉ nguyên số hóa, nhịp sống ngày càng năng động hơn, người trẻ thường có xu hướng khám phá những điều mới mẻ. Nước hoa 2 đầu mang một hơi thở mới tưới mát tâm hồn sáng tạo của người trẻ. 

Tạo ra hương thơm riêng biệt không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản, trải nghiệm mix nước hoa hai đầu còn chứng tỏ được cá tính, và sự độc nhất của chính mình. Tinh thần sáng tạo được khai phá, tự do làm những điều bạn thích theo cách riêng của chính bạn.


Những nguyên tắc cần nằm lòng

Mix nước hoa là một trải nghiệm thú vị, tuy thế bạn cũng cần nằm lòng những nguyên tắc sau để có được mùi hương tuyệt nhất nhé.

 1. Không được sử dụng cùng lúc hai mùi hương mạnh
 2. Hai mùi hương mạnh khi kết hợp cùng với nhau sẽ trở thành mùi hăng nồng và lấn át mùi gốc của nhau.
 3. Bạn chỉ nên kết hợp giữa một thang mùi mạnh với một thang mùi trầm hoặc một thang mùi trầm với một thang mùi nhẹ. 
 4. Không thử trộn hai mùi nước hoa trên hai vùng cơ thể khác nhau.
 5. Hãy pha trộn mùi hương trên cùng một vị trí thôi nhé! Gáy, ngực, cổ là ba điểm rất hấp dẫn để mùi hương được lan tỏa. Độ nhiều ít, đậm nhạt là tùy theo sở thích và cách pha trộn của bạn. Chính điều này mới làm nên sự thú vị của việc Mix nước hoa.
 6. Khi Mix nước hoa, mùi tông mạnh phải luôn được xịt trước, gần da nhất, sau đó mới xịt loại có tông mùi nhẹ hơn. Sự kết hợp này có thể tạo nên một mùi hương vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ và rất cá tính. 

 

Đơn giản hơn với sản phẩm nước hoa 2 đầu từ Silkygirl

Một cách đơn giản cho bạn, không cần nằm lòng những nguyên tắc trên mà vẫn mix được mùi hương yêu thích. Nhanh gọn, tiện dụng với sản phẩm nước hoa 2 đầu từ Silkygirl, tự do pha chế hương thơm theo từng dấu ấn riêng với 3 sản phẩm, 6 đầu lăn riêng biệt. Mỗi sản phẩm có thể tạo thành 4 hương thơm khác nhau cho bạn thay đổi suốt tuần. Không nhàm chán, không tiêu tốn nhiều thời gian.

Nước Hoa Lăn 2 Đầu Star EDP Duo Rollerball 10ml 

 • Mega Star – Hương trái cây đầy mê hoặc được bao bọc trong luscious gourmand veil. Superstar – Hương thơm hoa quả nồng nàn kết hợp với hương gỗ ở cuối.

 Nước Hoa Lăn 2 Đầu Love EDP Duo Rollerball 10ml 

 • Love Struck – Thành phần hoa tuyệt đối tạo ra hương đầu trà xanh và cam quýt nhẹ nhàng hòa quyện với hương gỗ ở cuối.
 • Love Crush – Hương hoa quyến rũ thể hiện sự tươi mát nhờ ẩn hương gỗ thanh lịch. 

Nước Hoa Lăn 2 Đầu Joyful EDP Duo Rollerball 10ml 

 • Joyful Dreams – Hương hoa trái tươi mát hòa quyện với hương cuối vibrant ambery base.
 • Joyful Touch – Hương hoa nữ tính, hương trái cây thơm mát và hương gỗ ngọt ngào.


Xem thêm cách mix nước hoa 2 đầu Silkygirl tại đây.

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password