Silky Girl

Mẹo trang điểm đi học tự nhiên như không make up

(Silkygirl.com.vn) – Con gái chúng mình đi học cũng thật xinh đẹp đúng không? Tuy nhiên để việc trang điểm thật tư nhiên và  không trở nên quá “lố” để bị giáo viên chú ý , hãy cùng Cô gái lụa là tham khảo các bước sau đây nhé. 


  • Tẩy trang và sử dụng kem chống nắng: Trước khi bắt đầu trang điểm, các  bạn hãy làm sạch da nhé. Các bạn có thể  dùng sữa rửa mặt hoặc nước tẩy trang để lấy đi bụi bẩn và dầu thừa trên da nhé. Sau đó, sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời khi hoạt động ngoài trời nhé .


  • Sử dụng kem nền: Trang điểm đi học thì không cần quá cầu kỳ và không cần tốn quá nhiều thời gian. Và để trông chúng ta thật tự nhiên thì Cô gái lụa là mách nhỏ các bạn nên dùng kem nền để sở hữu làn da trông tự nhiên nhât. 


  • Che khuyết điểm: Nếu làn da của bạn có mụn, vết thâm và nám thì Cô gái lụa là khuyên bạn nên dùng bút che khuyết điểm Quick Fix Concealer để gương mặt trông hài hòa hơn. Sau đó, sử dụng phấn phủ và phấn má để gương mặt trông trẻ trung, tươi sáng hơn nhé. 

  • Son môi: Một chút son môi sẽ khiến bạn trẻ trung, rạng rỡ hơn . Bạn có thể sử dụng son dưỡng có màu, vì màu của những màu này sẽ nhạt và tự nhiên hơn .  

Cô gái lụa là chúc các bạn gái thực hiện thành công nhé. Và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm với Cô Gái Lụa Là nha.

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password