Silky Girl

Xịt thơm toàn thân hay body mist là dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng để hạn chế mùi hương quá nồng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách sử dụng xịt thơm thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng Silkygirl tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân trong bài viết này nhé!

Những điều cần biết về xịt thơm toàn thân

Xịt thơm toàn thân hay còn được gọi là body mist. Đây là sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ, tỏa hương không nhiều. Nếu bạn không thích mùi hương quá nồng của nước hoa, hoặc sợ dùng phải mùi tỏa hương quá xa. Thì xịt thơm toàn thân chính là sự lựa chọn thay thế sáng giá nhất. So với nước hoa thì body mist dẽ có mùi nhẹ nhàng và ít nồng hơn hẳn.

body mist

Xịt thơm toàn thân thường có mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên, không quá nồng

Xịt thơm toàn thân body mist thường có rất nhiều mùi hương khác nhau để bạn lựa chọn. Mùi hương cũng rất tự nhiên, không quá đậm đặc. Vì thế bạn có thể lựa chọn các dòng xịt thơm toàn thân để sử dụng hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân lưu hương lâu nhất

Chính vì có mùi hương nhẹ nhàng nên các loại xịt thơm toàn thân chỉ có thể lưu hương từ 2 – 4 giờ. Vậy làm sử dụng xịt thơm toàn thân thế nào để lưu hương được lâu nhất? Hãy cùng tìm hiểu chỉ dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân ngay dưới đây!

Xịt trực tiếp lên cơ thể – Cách sử dụng xịt thơm toàn thân và tóc

Cách sử dụng xịt thơm toàn thân này khá giống với khi dùng nước hoa. Bạn có thể xịt trực tiếp lên các vùng da như cổ, khuỷu tay,… để tạo mùi hương. Tuy nhiên nhớ để bình cách da ít nhất 15cm ở các vùng trên. Tránh để văng tia xịt vào các vùng da nhạy cảm như mặt, mắt,…

Đây là cách mà bạn có thể áp dụng với mọi loại xịt thơm toàn thân. Bởi vì bạn có thể xịt bất cứ lúc nào khi cần. Nếu cảm thấy mùi hương chưa đủ thơm, bạn có thể xịt thêm ngay trong ngày.

Hướng dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân

Bạn có thể xịt trực tiếp lên các vùng da để lưu hương được lâu

Xịt vào quần áo – Sử dụng xịt thơm toàn thân hiệu quả

Chỉ dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân lưu hương lâu tiếp theo chính là xịt trực tiếp vào quần áo. Với cách này mùi hương sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cơ thể. Hơn nữa còn không bị trôi mùi khi bạn ra mồ hôi. Tuy nhiên với cách dùng này, xịt thơm toàn thân sẽ không thể phát huy công dụng dưỡng da. Chỉ có thể làm cho mùi hương được lưu lâu hơn.

Một lưu ý khi dùng xịt thơm trực tiếp trên quần áo chính là tránh xịt cho đồ có màu trắng. Vì có thể các thành phân trong xịt thơm sẽ làm vàng áo. Do đó bạn chỉ nên dùng cách này cho những quần áo sáng màu thôi nhé.

Xịt lên cơ thể ngay sau khi tắm – Hướng dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân

Sử dụng xịt thơm toàn thân thế nào hiệu quả nhất? Một cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng chính là xịt trực tiếp lên cơ thể ngay sau khi tắm. Sau khi tắm hoặc gội đầu xong, lúc da còn hơi ẩm, bạn có thể xịt lên các vị trí gáy, cổ tay, cổ chân,…

Ngoài ra bạn có thể sử dụng cho những vùng như giữa ngực, tóc,… Như vậy sẽ giúp mùi hương được bám chặt và thơm lâu hơn. Tuy nhiên bởi vì trong xịt thơm toàn thân có chứa các thành phần dưỡng ẩm. Vì thế bạn tránh xịt quá nhiều lên tóc vì sẽ làm cho tóc nhanh bị bết.

Hướng dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân

Xịt trực tiếp lên cơ thể sau khi tắm cũng là một cách giúp lưu hương hiệu quả

Hơn nữa, cách sử dụng xịt thơm toàn thân và tóc dậy mùi hơn còn là dùng máy sấy. Bạn hãy bật máy sấy ở chế độ lạnh và sấy sơ qua những vùng đã xịt body mist. Lưu ý không nên dùng chế độ sấy nóng vì sẽ làm mất mùi của xịt thơm nhé.

Sử dụng xịt thơm toàn thân hiệu quả khi dùng cùng kem dưỡng thể

Thời gian gần đây rất nhiều người truyền tai nhau cách kết hợp kem dưỡng thể và xịt thơm toàn thân để tăng độ lưu hương. Đây là cách được nhiều người áp dụng nhất và cho phản hồi tốt. Nhiều người đánh giá rằng cách làm này giúp thơi gian mùi hương được lưu trên cơ thể kéo dài gấp đôi.

Bạn có thể áp dụng bằng cách sử dụng kem dưỡng thể cùng loại với xịt thơm toàn thân. Như vậy sẽ giúp cả hai loại hỗ trợ mùi cho nhau. Hoặc có thể dùng một loại kem dưỡng thể chứa ít hương liệu. Để tránh làm át mùi hương của body mist.

Sau đây là cách sử dụng kem dưỡng thể kết hợp cùng xịt thơm toàn thân:

  • Bước 1: Sử dụng một lượng nhỏ kem dưỡng thể lên cơ thể sau khi tắm.
  • Bước 2: Thoa đều để kem thấm sâu vào da. Chú ý massage đều kem ở những vùng da như khuỷu tay, đầu gối,…
  • Bước 3: Sau khi kem dưỡng thể đã thấm vào da, bạn có thể thực hiện xịt body mist. Nên lắc đều xịt thơm toàn thân trước và dùng cách da khoảng 15cm.

Sau khi lớp xịt thơm toàn thân khô lại là bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương tỏa ra. Lưu ý ngừng sử dụng nếu da bị kích ứng hoặc nổi mẫn đỏ nhé.

Bài viết trên đây đã thông tin đến bạn những hướng dẫn sử dụng xịt thơm toàn thân lưu mùi hương lâu nhất. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công và tự tin dùng xịt thơm toàn thân nhé!

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password