CUSHION NỀN DẠNG THỎI SILKYGIRL GEN MATTE

324,000 

Xóa
- +
Mã: 1021678590 Danh mục:

Mô tả

CUSHION NỀN DẠNG THỎI SILKYGIRL GEN MATTE – MỎNG MỊN LÂU TRÔI

>> Xem thêm HSCB tại đây.

Dù là Cô Gái New Generation khó tính thích bắt bẻ hay tinh vi những điểm li ti. Một khi lỡ thử CUSHION Nền dạng thỏi SILKYGIRL GEN MATTE thì nàng cũng sẽ đổ gục trước độ mỏng mịn, tiệp màu và lâu trôi của em nó.

 

cushion thoi gen matte

 

THIẾT KẾ THÔNG MINH – TÍCH HỢP NHIỀU THAO TÁC MAKE-UP

Với CUSHION Nền dạng thỏi SILKYGIRL GEN MATTE, bạn có thể thao tác nhiều cách khác nhau để apply kem nền: chấm cọ, di tròn cọ hoặc di cọ từ dưới lên trên, trong ra ngoài để tán kem nền tan vào da. Sản phẩm tích hợp đồng bông mềm mịn, thay thế cọ tán kem nền.

Phần đầu vặn giúp lấy kem nền dễ dàng, kiểm soát lượng kem nền lấy ra, tránh bị lãng phí. Thiết kế phần thân màu vàng Gold sang trọng, cầm chắc tay.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

 

1. Cushion cấp ẩm giữ nước đến 24h

CUSHION Nền dạng thỏi SILKYGIRL GEN MATTE với kết cấu kem nền nhẹ tan chảy vào da cho lớp nền tự nhiên, mọng nước và khỏe khoắn. Công nghệ giữ nước đến 24 giờ, lâu trôi đến 10 giờ đánh bay nỗi lo cakey cho các cô nàng da khô và trôi nền của các cô nàng da dầu.

 

2. SPF 25/PA++

Kem nền có chứa SPF 25/PA++ giúp chống nắng, bảo vệ làn da.

 

3. Chất kem mỏng, thấm nhanh.

Chất kem của CUSHION Nền dạng thỏi SILKYGIRL GEN MATTE mỏng gồm những phân tử cực nhỏ giúp thấm nhanh vào da cho hiệu ứng tự nhiên. Đặc biệt, kem nền với công nghệ che phủ vượt trội giúp che đi những vết thâm mụn và tàn nhan cho nàng làn da đẹp không tì vết.

 

4. Tiệp màu da

Sản phẩm có 2 màu: Light, Natural. Chất kem tiệp vào da nên rất tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm được nghiên cứu riêng để phù hợp làn da Châu Á, cũng như Việt Nam

 

NK&PP bởi: Công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Tín Việt. Địa chỉ: Số 51 đường 24A, Khu phố 5, P.An Phú, Q 2, TP Hồ Chí Minh. ĐT 028.22367847. Thành phần: Xem trên “Ingredients”. Số lô sản xuất: Xem trên bao bì. Ngày sản xuất: Xem mục MFG trên bao bì. HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất. Thể tích thực: 15ml. Sản xuất tại: Malaysia. Giấy công bố: 101833/19/CBMP-QLD

 

Thông tin bổ sung

SẢN PHẨM

,

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password