Silky Girl

Chì Kẻ Mày Silkygirl Perfect Brown 2 Đầu Nên Mua Ở Đâu?

Chì kẻ mày là sản phẩm như thế nào? Có cần thiết với các cô gái hay không? Và tại sao chì kẻ lông mày Silkygirl Perfect Brown 2 đầu lại là sản phẩm được rất nhiều người ưa thích? Vậy dòng sản phẩm chì kẻ mày này có gì đặc biệt? Mời bạn cùng đọc qua bài viết sau để tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

Chì kẻ mày là gì?

Nhìn chung, bút chì kẻ mày có hình dáng giống như những cây bút chì dùng trong học tập và làm việc. Tuy nhiên, nó được sử dụng theo cách khác.

Và thay vì một cây bút chì thông thường mà bạn chỉ có thể vẽ hoặc viết trên giấy; bút chì kẻ lông mày được sử dụng để tô màu; giúp tạo dáng lông mày sắc nét hơn; và mang lại cho bạn sự tự tin hơn.

Ngoài ra, chì kẻ mày Silkygirl Perfect Brown lại càng quan trọng hơn, đặc biệt là đối với những cô gái có lông mày mỏng; và rất cần thiết cho việc trang điểm hàng ngày.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút chì kẻ mày khác nhau, mỗi loại đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Dưới đây là một số ví dụ:

Bút chì xoắn

Ưu điểm: Lâu trôi, không nhờn dính, dễ sử dụng và tạo đường kẻ hoàn hảo.

Nhược điểm: Chỉ phù hợp với da khô và chỉ kéo dài 1-2 tiếng đối với những bạn có làn da dầu.

Bút chì kẻ mày dạng chuốt

Ưu điểm: Đầu chì đặc, khá cứng, dễ tạo hình và thao tác; nhiều màu sắc khác nhau, thích hợp cho người mới bắt đầu vẽ chì kẻ mày.

Nhược điểm: Thường thì bạn phải gọt bút chì để dễ vẽ hơn. Nếu bạn không phải là một người quá tỉ mỉ thì cần phải hết sức nhẹ nhàng. Nếu không thì lớp vẽ lông mày bằng bút chì này của bạn sẽ bị bẩn.

Silkygirl là thương hiệu như thế nào?

Silkygirl của nước nào?

SILKYGIRL đề cao vẻ đẹp của thế hệ trẻ; đặc biệt là cực kỳ phù hợp với làn da và phong cách Châu Á.

SILKYGIRL đề cao vẻ đẹp của thế hệ trẻ; đặc biệt là cực kỳ phù hợp với làn da và phong cách Châu Á.

SILKYGIRL là thương hiệu trang điểm giá rẻ, chất lượng cao. Các sản phẩm của thương hiệu này được nghiên cứu; và phát triển độc quyền bởi Tập đoàn AGC tại Singapore từ năm 2005.

SILKYGIRL đề cao vẻ đẹp của thế hệ trẻ; đặc biệt là cực kỳ phù hợp với làn da và phong cách Châu Á.

Các dòng sản phẩm, thương hiệu mỹ phẩm của Silkygirl như chì mày Silkygirl Perfect Brown rất được ưa chuộng; và tin dùng hiện nay trên thị trường. Mặc dù thương hiệu Silkygirl vẫn còn kém nổi tiếng và ít được biết hơn so với các dòng mỹ phẩm Hàn QuốcNhật Bản khác.

Nhưng mỹ phẩm Silkygirl này đã được kiểm chứng bởi các review của khách hàng về hiệu quả và độ an toàn.

Sự phổ biến và thị trường hiện nay của Silkygirl

Silkygirl là một thương hiệu về mỹ phẩm hàng đầu và thuộc sở hữu của Tập đoàn AGC. Silkygirl đã từng bước mạnh dạn đột phá với từng sản phẩm; kèm theo mong muốn mang đến sắc màu tươi trẻ cho phái đẹp.

Không chỉ dám sáng tạo ra những màu son mới; mà Silkygirl còn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Nhất là sản phẩm chì mày Silkygirl Perfect Brown…. Với sự phát triển và đổi mới không ngừng; Silkygirl có cơ hội gia nhập thị trường làm đẹp ở nhiều quốc gia lớn; và nhiều nơi trên thế giới; bao gồm Singapore, Indonesia, Việt Nam và các nước Tây Âu khác.

Các sản phẩm của Silkygirl

Đây la sản phẩm thế hệ mới của niềm tin về việc làm đẹp. Hiện nay, AGC Silkygirl Group (thành lập năm 2005) là thương hiệu mỹ phẩm bán chạy đã lâu của Singapore

Đây la sản phẩm thế hệ mới của niềm tin về việc làm đẹp. Hiện nay, AGC Silkygirl Group (thành lập năm 2005) là thương hiệu mỹ phẩm bán chạy đã lâu của Singapore

Silky Girl đã chinh phục các cô gái trẻ; và trở thành thương hiệu được các cô gái yêu thích thông qua các sản phẩm chất lượng cao; được nghiên cứu dựa trên cách làm đẹp da của người châu Á. Và quy trình quản lý, bảo quản nghiêm ngặt.

Đây la sản phẩm thế hệ mới của niềm tin về việc làm đẹp. Hiện nay, AGC Silkygirl Group (thành lập năm 2005) là thương hiệu mỹ phẩm bán chạy đã lâu của Singapore. Và tồn tại tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho bạn gái sự tự tin, cá tính và vẻ đẹp riêng. Mặc dù Silkygirl hoàn toàn mới lạ với bạn gái Việt Nam; nhưng đã phổ biến ở Singapore, Malaysia, Indonesia và một số nước Tây Âu (Đức, Tây Ban Nha, Mỹ).

Với giá “rẻ”, Silkygirl mang đến niềm tin cho thế hệ bạn gái Việt Nam mới bằng những sản phẩm “nổi tiếng” thân thiện; và chất lượng nhất mỗi ngày. Cụ thể những sản phẩm của Silkygirl thường bao gồm:

  • Son kem lì SILKYGIRL Gen Matte
  • Phấn Phủ Khoáng SILKYGIRL
  • Bảng Phấn Mắt 6 Màu SILKYGIRL
  • Chì mày Silkygirl Perfect Brown 2 đầu

Và rất nhiều các dòng mỹ phẩm tuyệt vời khác.

Tại sao sản phẩm chì kẻ lông mày Silkygirl Perfect Brown 2 đầu lại được nhiều cô gái “ưu ái” lựa chọn đến thế?

Chì kẻ mày Silkygirl Perfect Brown 2 đầu là gì?

Chì kẻ mày 2 đầu Silky Girl Perfect Brown; hay chì mày Silkygirl Perfect Brown được biết đến với một đầu định hình có thể thu vào, thả ra. Và một đầu tán bột 3D giúp phác thảo lông mày và tô chúng vào hình dạng đã được vẽ sẵn trước đó.

Chì kẻ mày 2 đầu Silky Girl Perfect Brown; hay chì mày Silkygirl Perfect Brown được biết đến với một đầu định hình có thể thu vào, thả ra. Và một đầu tán bột 3D giúp phác thảo lông mày và tô chúng vào hình dạng đã được vẽ sẵn trước đó.

Chì kẻ mày 2 đầu Silky Girl Perfect Brown; hay chì mày Silkygirl Perfect Brown được biết đến với một đầu định hình có thể thu vào, thả ra. Và một đầu tán bột 3D giúp phác thảo lông mày và tô chúng vào hình dạng đã được vẽ sẵn trước đó. Cụ thể sản phẩm có:

  • Đầu chì là dạng vặn, không cần phải tốn công chuốt. Và chất chì mềm mại, êm như kem
  • Đầu tán bột được phủ bột siêu mịn; kích thước siêu nhỏ tạo hiệu ứng màu sắc tự nhiên; và cho đôi chân mày đẹp hoàn hảo.
  • Kẻ lông mày này rất dễ sử dụng và trang điểm trên chân mày của bạn
  • Công thức đột phá giúp phấn bám đều trên lông mày và bền màu suốt 1 đến 2 giờ
  • Sản phẩm này không có mùi hương quá nồng và không gây kích ứng da.

Cách sử dụng chì mày Silkygirl Perfect Brown hiệu quả nhất

Bước 1: Dùng chì mày Silkygirl Perfect Brown tạo dáng từ đầu đến đuôi lông mày.

Bước 2: Tán đều lên khung chân mày đã xác định ở đầu cọ; tô sáng ở đầu lông mày và đậm dần ở cuối. Màu kẻ mày đậm khoảng 1/3 phần viền mày và nhạt hơn vào khoảng 2/3 đầu mày.

Bước 3: Dùng cọ chải chéo để định hình dáng lông mày bằng màu sắc. Chải đầu lông mày bằng cọ tròn

Khái quát về sản phẩm chì kẻ mày 2 đầu Silky Girl Perfect Brown

Silky Girl Perfect Brow Liner & Powder có hai đầu, một đầu chứa đầu kẻ lông mày; đầu còn lại là đầu bông bằng bột 3D.

Silky Girl Perfect Brow Liner & Powder có hai đầu, một đầu chứa đầu kẻ lông mày; đầu còn lại là đầu bông bằng bột 3D.

Silkygirl Perfect Brow Liner & Powder nhập khẩu từ Việt Nam. Đảm bảo 100% về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Silky Girl Perfect Brow Liner & Powder có hai đầu, một đầu chứa đầu kẻ lông mày; đầu còn lại là đầu bông bằng bột 3D.

Chì mày Silkygirl Perfect Brown rất mịn và không gây bóng nhờn. Đầu tán bột 3D cũng là đầu tròn, dạng bột rất tự nhiên.

Silkygirl là dòng mỹ phẩm được nghiên cứu; và phát triển bởi tập đoàn ACG tại Malaysia / Singapore từ năm 2005; và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty rất đa dạng, giá cả phải chăng và chất lượng rất cao.

Thông tin cụ thể sản phẩm chì mày silkygirl perfect brown

Thiết kế: Chì mày Silkygirl Perfect Brown 2 đầu

Đầu của Silky Girl’s Brow Pencil khá mịn và không gây bóng nhờn; đầu bo tròn giúp tán sợi dễ dàng, màu lên tự nhiên và bình thường; khó xóa đi và thường rất đậm.

Đầu phấn 3D cũng được bo tròn và là dạng bột rất tự nhiên. Bạn nên tô theo khu vực lông mày đã định hình sẵn; và chỉ sử dụng bút hơi chạm nhẹ vào lông mày. Nếu hôm nào bạn lười thì không cần phải kẻ lông mày; mà có thể sử dụng đầu vải tán theo hình lông mày; là có thể thoải mái ra ngoài đi chơi rồi.

Biểu đồ màu chì mày Silkygirl Perfect Brown

2 màu tự nhiên của sản phẩm

2 màu tự nhiên của sản phẩm

01 – Natural Brown: Màu nâu tự nhiên

02 – Dark brown: Chì mày Silkygirl Perfect Brown màu nâu sẫm

Trọng lượng: 0,6g

Hạn sử dụng: 3 năm tính từ ngày sản phẩm được sản xuất

Nên mua sản phẩm chì kẻ lông mày Silkygirl Perfect Brown 2 đầu ở đâu?

Sản phẩm chì mày Silkygirl Perfect Brown là một trong số các sản phẩm đang dần trở nên phổ biến. Cũng chính vì lẽ đó nên đã có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc hàng nhái, hàng giả xuất hiện cũng rất nhiều.

Vì lẽ đó, để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà bạn sử dụng thì tốt nhất bạn nên mua tại các cơ sở uy tín. Trong số các cơ sở uy tín đó thì Silkygirl tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm; mỹ phẩm của thương hiệu Silkgirl chính hãng với giá cả hết sức phải chăng; kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ với Silkygirl qua số hotline 0965.746.039 nhé!

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password