Silky Girl

Chì kẻ mắt Eyeliner dạng sáp, gel, bị khô phải làm sao?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên khi trang điểm. Các bạn gái thường phải đắn đo suy nghĩ làm sao để kẻ mắt thật đẹp và tự nhiên để thu hút người đối diện. Bạn không cần mua bút kẻ mắt giá rẻ hoặc nổi tiếng. Điều quan trọng là bạn phải chọn đúng sản phẩm phù hợp với phong cách kẻ mắt ưa thích của mình. Có rất nhiều loại chì kẻ mắt Eyeliner như dạng sáp, dạng nước, gel hoặc màu nâu hay đen khác nhau. Bí kíp để sử dụng và khắc phục chì kẻ mắt bị khô phải làm sao. Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây cùng Silky Girl.

Chì Kẻ Eyeliner Là Gì? Và Các Loại Chì Kẻ Mắt

Đây là loại bút kẻ mắt dễ sử dụng nhất nó có thể chuốt đầu nhọn và đường kẻ mảnh, đồng thời cũng rất dễ lên màu. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Trước khi kẻ mắt bằng bút chì, bạn cần thoa một chút kem lót cho vùng bầu mắt.

Nếu bạn muốn vẽ những đường nét mảnh. Hãy luôn nhớ chuốt đầu bút chì và không nên kéo chì kẻ eyeliner từ trên xuống mà phải kéo theo chiều ngang để có những đường kẻ mảnh.

Chì kẻ mắt màu nâu hay đen chính là 2 màu thường được dùng nhiều nhất hiện nay. Các cô nàng cũng rất yêu thích sử dụng những màu  này về tính ứng dụng cao.

Chì kẻ mắt Eyeliner dạng sáp, gel...

Chì kẻ mắt Eyeliner mang đến đối mắt cá tính và sắc nét hơn.

Chì kẻ mắt Eyeliner dạng sáp

Chì kẻ mắt Eyeliner dạng sáp vặn cũng giống như một cây bút chì kẻ mắt. Chì kẻ mắt dạng sáp rất dễ sử dụng và có ưu điểm là không cần chuốt đầu bút. Loại chì này dễ bám màu và lâu trôi, có thể tán đều màu bằng cọ.

Vì đầu nhọn không được sắc nên chì kẻ mắt dạng sáp nhìn chung chỉ phù hợp với những đường kẻ dày. Vì đầu sáp thường cùn, không đủ mảnh để kẻ những đường kẻ chính xác. Bạn không nên vặn quá cao chì kẻ mắt dạng sáp để không bị gãy ngòi. Ngoài ra nếu là một cô nàng phá cách, bạn cũng có thể sử dụng các đường kẻ để tạo mắt khói đơn giản.

Chì kẻ mắt dạng gel

Sản phẩm đa dụng có thể được dùng rất nhiều chính là chì kẻ mắt Eyeliner dạng gel. Khi bạn cần thay đổi cách kẻ mắt của mình. Bạn muốn kết hợp với màu tóc, trang phục hay mục đích sử dụng trong ngày. Bạn cần chọn ngay đi kèm với kẻ mắt dạng gel.

Vì bạn có thể kẻ mắt với những đường kẻ mỏng và cũng có thể hỗ trợ một kiểu mắt khói quyến rũ.

Kẻ mắt dạng gel có màu sắc rất bắt mắt. Có thể kẻ thành nhiều hình dạng chính xác theo ý muốn và đặc biệt rất bền màu, chống nước rất tốt.

Ưu điểm của kẻ mắt dạng gel giữ màu rất tốt. Nhưng nếu bạn muốn thực hiện một cách hoàn hảo nhất thì không thể bỏ qua việc chọn loại cọ kẻ mắt tốt. Có độ mảnh mà vẫn mềm mại để không làm xước da mí mắt.

Chì kẻ mắt Eyeliner dạng bút dạ

Nếu bạn là một cô gái đã thành thạo trang điểm, đặc biệt là kẻ mắt bạn sẽ rất dễ dàng lĩnh hội được hết những công dụng của bút kẻ mắt. Những ưu điểm này là chính xác, thiết thực và màu sắc bắt mắt. Giống như gel nhưng không có độ bóng. Sử dụng highlighter cũng giúp màu đều hơn.

Nếu chưa quen, thật tiếc khi bạn không thể kẻ đường sát mí mắt. Vì rất dễ tạo ra một khoảng hở rất xấu.

Kẻ mắt dạng bút dạ cũng có nhược điểm là không thể kẻ viền một bên dưới. Phần viền mi và không thể kẻ viền trong của mi mắt. Nếu bạn muốn kẻ viền mi thật mỏng. Hãy cầm bút chì vuông góc với mắt để kẻ bằng đầu bút chì. Để có những đường kẻ dày hơn hãy nghiêng bút chì sang một bên và vẽ bằng phần thân của ngòi bút.

Chì kẻ mắt dạng nước

Kẻ mắt dạng nước là loại mực lỏng. Đối với dạng chì kẻ mắt Eyeliner này được đựng trong lọ với đầu cọ rất mềm và mịn.

Loại bút kẻ mắt này cho phép bạn kẻ những đường cực mảnh nhưng rất táo bạo. Với khả năng chống trôi và chống trượt. Nó bám rất tốt nhưng phải một lúc mới khô. Chính vì vậy khi kẻ mắt bạn nên nhắm mắt một lúc rồi mở mắt ra để tránh làm lem màu. Có những màu bình thường cơ bản như chì kẻ mắt màu nâu hay đen và cả những màu nhạt hơn.

Cách Khắc Phục Khi Chì Kẻ Mắt Eyeliner Bị Khô Phải Làm Sao?

Khi chì kẻ mắt bị khô phải làm sao để khắc phục nó?

5 tips khắc phục khi chì kẻ mắt bị khô hay đóng cục vì thời tiết hoặc nhiệt độ bên ngoài.

Cách 1: Hãy lắc bút để khắc phục khi bút chị khô (đối với loại bút dạ). Vì thường bút để một thời gian có dấu hiệu khô và vón lại.

Cách 2: Hãy đổi đầu bút kẻ mắt khi bị khô. Đổi đầu bút sẽ giúp việc vốn cục chặn mực ở đầu bút ra dễ dàng hơn.

Cách 3: Xử trí bút dạ kẻ mắt khi bị khô bằng các loại xịt khoáng.

Cách 4: Dùng thuốc nhỏ mắt cho các đầu bút khi có dấu hiệu bị khô đầu bút Eyeliner kẻ mắt.

Cách 5: Dùng máy sấy hoặc nước ấm để khắc phục. Khi đầu bút bị vốn cục thời gian dài. Bạn có thể sấy để mực tan chảy.

Sử dụng 5 cách trên sẽ giúp bạn xử lý khi chì kẻ mắt bị khô phải làm sao cho hợp lí. Tránh lãng phí hay vứt bỏ chì kẻ mắt của mình chỉ dùng trong thời gian ngắn. Vừa gây hại cho môi trường vừa tốn kém chi phí.

Top 3 Loại Kẻ Mắt Eyeliner Nhà Silky Girl Have Must Của Chị Em

Chì kẻ mắt Silkygirl Perfect Stay 20Hr Eyeliner

Silkygirl Perfect Stay 20Hr Eyeliner là loại bút kẻ mắt đến từ thương hiệu Silkygirl.  Chì kẻ mắt mảnh giúp tạo đường viền mắt sắc nét. Chì kẻ không bị lem hay lem trong suốt 20 giờ. Đôi mắt sắc sảo nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

  • Thiết kế dạng bút chì nhỏ gọn với nắp phù hợp với màu chì bên trong sản phẩm.
  • Đầu chì mảnh, mềm dễ kéo cho đường kẻ và viền mắt sắc nét. Mang lại cảm giác thanh mảnh.
  • Màu sắc vô cùng ấn tượng, lâu trôi. Giúp cho đôi mắt trông sắc nét cả ngày.

Chì kẻ mắt có 2 màu nâu hay đen. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với màu mắt và nhu cầu của mình.

Chì kẻ mắt Eyeliner dạng sáp, gel...

Chì kẻ mắt Eyeliner dạng sáp Silky Girl Perfect Stay 20HR giúp cho đôi mắt ấn tượng. Chì kẻ mắt có 2 màu nâu hay đen.

Chì kẻ mắt Silkygirl Perfect Sharp Matte Eyeliner

Silkygirl Perfect Sharp Matte Eyeliner là bút kẻ mắt dạng lỏng của hãng Silkygirl. Bút kẻ mắt với công thức dạng nước, khô nhanh, đầu dễ kéo. Với thiết kế tạo nên những đường kẻ tuyệt đẹp, cong vút, sắc như dao cạo. Mực bút khô nhanh chóng trong vài giây và tạo ra một lớp hoàn thiện siêu mờ. Với thành phần tự nhiên và vitamin E giúp dưỡng cho vùng mắt, tránh gây tổn thương vùng mắt.

  • Lớp chì kẻ mờ sâu, chống lem và chống nước. Giúp bạn tự tin suốt cả ngày dài.
  • Thiết kế dạng bút máy có nắp đậy đơn giản. Với thiết kế màu vàng neon bắt mắt.
  • Ngòi mảnh dễ vẽ cho những đường cong tuyệt đẹp.
  • Tạo hiệu ứng siêu mờ “‘Deep Matte Finish” giúp giữ màu chính xác ngay từ lần chạm đầu tiên.
  • Màu mắt lâu trôi giữ được độ sắc nét cả ngày. Độ bám dính tốt lên đến 18 giờ. Hiệu quả chống thấm nước, chống ố tuyệt vời đáng mơ ước.
Chì kẻ mắt Silkygirl Perfect Sharp Matte Eyeliner

Chì kẻ mắt Silkygirl Perfect Sharp Matte Eyeliner với thiết kế ấn tượng.

Chì kẻ mắt Silkygirl Perfect Matte Liquid Eyeliner Waterproof

Silkygirl Perfect Matte Liquid Eyeliner Waterproof là bút kẻ mắt dạng lỏng. Là chỉ kẻ mắt đến từ thương hiệu Silkygirl. Đây là loại chì với đầu cọ mềm mại giúp tôn đường nét. Mang đến đôi mắt cuốn hút và thu hút mọi ánh nhìn.

Silkygirl Perfect Matte Liquid Eyeliner Waterproof hiện với thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên và vitamin E. Cho màu mắt cực chuẩn và sắc nét.

Độ che phủ cao, kéo dài đến 17 giờ không bị lem, trôi do mồ hôi hay mưa bất chợt. Với đầu cọ 0.3mm thông minh, mềm mại, giúp vẽ dễ dàng và chính xác. Chì kẻ mắt đường nét mảnh và sắc nét, bám màu lâu. Sản phẩm không chứa paraben, đã được Viện mắt kiểm nghiệm. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Kích thước nhỏ gọn , thuận tiện mang đi mọi nơi.

Silkygirl Perfect Matte Liquid

Silkygirl Perfect Matte Liquid mang đến sự sắt nét, mỏng nhẹ.

Với top 3 sản phẩm chì kẻ mắt Eyeliner của nhà Silky Girl. Chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt quyến rũ, điểm nhấn ấn tượng và đầy thu hút. Không cần tìm kiếm đâu xa, tại Silky Girl., bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những sản phẩm chì kẻ mắt với giá thành hợp lý nhưng chất lượng tốt nhất.  Đến ngay với Silky Girl để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này bạn nhé!

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password