Silky Girl

Cách Dùng Chì Kẻ Mày Đẹp Nhất

Vẽ lông mày bằng bút chì đã trở thành trào lưu và được nhiều người ưa thích. Cách trang điểm lông mày này được khuyên dùng cho những người không có lông mày, lông mày thưa hoặc lông mày ngắn. Có được cặp chân mày mềm mại và nữ tính là điều ai cũng mong muốn. Vậy mời bạn cùng xem qua hướng dẫn cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày qua bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày

Một trong những cách phổ biến nhất và dễ nhất là vẽ chân mày ngang bằng bút chì. Với công cụ phổ biến này, bạn có thể có được đôi lông mày đẹp tự nhiên, có hình dáng và màu sắc phù hợp. Nhưng đối với những người mới bắt đầu vẽ lông mày thì điều đó không hề dễ dàng. Bạn nên chuẩn bị các dụng cụ như chì kẻ chân mày, nhíp, kéo tỉa chân mày, cọ chuyên dụng. Và thực hiện theo các bước vẽ chân mày bằng chì kẻ sau đây.

Bước 1: Tỉa bớt những sợi lông chưa mọc thành nếp

Bước 1: Tỉa bớt những sợi lông chưa mọc thành nếp

Bước 1: Tỉa bớt những sợi lông chưa mọc thành nếp

Tùy thuộc vào hình dạng lông mày tự nhiên của bạn, bạn có thể cần hoặc không cần tỉa bớt di. Dùng cọ chuyên dụng chải theo chiều mọc của lông mày. Và loại bỏ những sợi lông thừa. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng nhíp nhổ lông hoặc dao cạo. Bạn chỉ nên tỉa phần đuôi lông mày. Và không nên tỉa ở giữa lông mày.

Bước 2: Xác định các điểm chính để tạo dáng lông mày – một trong các cách dùng chì kẻ chân mày cơ bản

Khi kẻ lông mày bằng bút chì, bạn cần xác định 3 điểm để tạo dáng mày đúng với tỉ lệ là phần đầu, đuôi và thân mày. Điểm đầu tiên được xác định nằm trên đường thẳng kéo dài từ khóe mắt trong đến cánh mũi cùng bên. Lông mày kết thúc từ góc ngoài của mắt đến cánh mũi ở cùng một bên.

Bước 3: Cách dùng chì kẻ dáng lông mày

Dùng bút chì nối các điểm đã xác định ở trên để tạo dáng lông mày chuẩn. Tạo hình có thể giúp giảm thiểu sự không đều màu khi bạn vẽ chân mày. Quan sát xem lông mày có bị lệch không và dùng nhíp nhổ chúng ra.

Bước 4: Tiến hành tô màu cho lông mày – một trong các cách dùng chì kẻ chân mày mà bạn nên biết

Bước 4: Tiến hành tô màu cho lông mày - một trong các hướng dẫn dùng chì kẻ chân mày mà bạn nên biết

Bước 4: Tiến hành tô màu cho lông mày – một trong các hướng dẫn dùng chì kẻ chân mày mà bạn nên biết

Dùng chì kẻ lông mày đầu nhọn tô màu lông mày theo dáng lông mày vừa tạo. Sử dụng màu bút phù hợp với màu da và màu tóc của bạn và thoa đều màu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm để giúp làm cho lông mày của bạn rõ ràng và sắc nét hơn.

Bước 5: Chải lông mày đã vẽ

Sử dụng cọ chuyên dụng để làm cho lông mày của bạn đều và mịn hơn.

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày cho các dạng lông mày phổ biến

Ngày nay, nhu cầu và sở thích của con người ngày càng trở nên đa dạng hơn. Do đó, biết cách vẽ nhiều hình dạng lông mày có thể giúp bạn biến tấu cho hợp thời hơn.

Hơn nữa, với việc học hỏi và thực hành nhiều, bạn có thể tiết kiệm hàng giờ vẽ lông mày hàng ngày. Dưới đây là cách vẽ những kiểu lông mày mà bạn có thể sử dụng như sau:

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày ngang

Hướng dẫn kẻ chân mày ngang

Hướng dẫn kẻ chân mày ngang

Khi bạn học cách vẽ lông mày bằng bút chì, bạn có thể cảm thấy dáng lông mày ngang là dễ vẽ nhất. Đây là phong cách bắt nguồn từ Hàn Quốc. Và rất được lòng phái đẹp trên toàn thế giới. Một trong những lý do cho sự phổ biến của nó là nó phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt.

Hơn nữa, kiểu lông mày này rất tự nhiên, mang lại vẻ hiện đại nhưng cũng rất mềm mại. Vì vậy, những người có lông mày ngang thường trông trẻ hơn so với tuổi. Kiểu lông mày này đã “dội bom” làng làm đẹp trong nhiều năm. Dù không còn phổ biến nhưng dáng lông mày ngang vẫn được nhiều người yêu thích.

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày ngang là dễ nhất trong số các kiểu lông mày; giúp bạn dễ dàng vẽ lông mày theo phong cách đơn giản. Tuy nhiên, nó không có điểm nổi bật và không được chú ý cho lắm. Vì vậy, nếu muốn khuôn mặt trở nên thu hút hơn; bạn nên nhờ đến phong cách trang điểm lông mày khác. Tuy nhiên, đây là kiểu lông mày rất phù hợp với những bạn đang học cách kẻ lông mày cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày cánh cung

Đây là kiểu lông mày đã trở thành xu hướng trong một thời gian dài. Nhưng mấy năm gần đây, nó lại làm mưa làm gió trở lại. Dáng lông mày này được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh.

Lông mày cong trông rất mềm mại và giúp khuôn mặt thanh tú hơn. Ngoài ra, đường kẻ mượt mà từ đầu đến cuối lông mày càng tôn lên nét nữ tính cho khuôn mặt. Nhờ đó, những cô gái có lông mày cánh cung có vẻ ngoài rất dịu dàng.

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ dáng chân mày này, thì cách dùng chì kẻ mày ở đây là bạn dùng thước kẻ xác định điểm cao nhất theo đường chéo từ mép cánh mũi đến tâm mắt. Sau đó đặt thước kẻ vào khóe mắt để xác định viền ngoài của lông mày. Đối với phần đầu lông mày; bạn kẻ một đường thẳng từ cánh mũi đến khóe mắt.

Khi bạn đã xác định được ba điểm chính trên lông mày của mình. Bạn chỉ cần định hình và tạo đường viền là bạn đã hoàn thành việc kẻ chân mày cánh cung này. Bạn hãy nhanh chóng áp dụng dáng lông mày này vào cách vẽ lông mày bằng bút chì của bạn nhé.

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày sâu róm

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày sâu róm

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày sâu róm

Một phương pháp vẽ lông mày bằng bút chì khác được nhiều beauty blogger khuyên bạn nên thử. Đây là kiểu lông mày thấp, lông mày đậm cũng là một kiểu dáng cần lưu ý khi kẻ lông mày. Lông mày sâu róm cũng được vẽ theo cách tương tự như lông mày ngang, nhưng sắc nét và đậm hơn.

Các kiểu lông mày khác có hiệu ứng đậm hơn giữa đầu và đuôi. Tuy nhiên, màu sắc của kiểu dáng lông mày sâu róm này có độ đậm nhạt đồng đều từ đầu đến cuối. Nhờ đó, ngay cả lông mày sâu róm cũng có thể được hoàn thiện tự nhiên như lông mày thật.

Lông mày sâu róm có đặc điểm là đường cong có thể điều chỉnh tùy ý. Do đó, việc tạo dáng lông mày này có thể tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Ngoài ra, lông mày sâu róm còn được đánh giá là phù hợp với mọi khuôn mặt. Do đó, nó phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới.

Lông mày lá liễu

Cách dùng, cách sử dụng bút chì kẻ chân mày lá liễu từ lâu đã được phụ nữ ưa chuộng. Từ xưa đến nay, dáng lông mày này chưa bao giờ lỗi mốt và luôn được lòng mọi người. Hình dạng lông mày lá liễu luôn mảnh hơn và hẹp hơn so với các kiểu khác. Ngoài ra, đuôi dài và cong hơn bình thường.

Nhờ những đặc điểm này mà những cô gái có dáng lông mày này trông rất sắc sảo và cá tính. Tuy nhiên, nét mềm mại của phụ nữ vẫn được giữ nguyên nhờ sự mềm mại, thon gọn vốn có. Nếu biết cách kết hợp với phong cách trang điểm phù hợp, bạn chắc chắn sẽ rất thu hút.

Nên mua chì kẻ lông mày nào?

24hr Flat Tip Brow Liner – 0,15g Silkygirl là một trong những điểm sáng nổi bật trong giới chì kẻ chân mày.

24hr Flat Tip Brow Liner – 0,15g Silkygirl là một trong những điểm sáng nổi bật trong giới chì kẻ chân mày.

24hr Flat Tip Brow Liner – 0,15g Silkygirl là một trong những điểm sáng nổi bật trong giới chì kẻ chân mày.

Bút chì kẻ lông mày Silkygirl có thiết kế 2 trong 1; giúp bạn có đôi lông mày đẹp mê hồn hơn. Đồng thời mang lại vẻ mềm mại tự nhiên cho lông mày.

Sản phẩm giúp bạn dễ dàng căn chỉnh hình dạng và góc độ của lông mày. Đầu cọ hình bầu dục giúp phân bổ đều màu chân mày. Và lấp đầy những chỗ còn thiếu của lông mày.

Liên hệ ngay với Silkygirl để mua sản phẩm và được tư vấn cụ thể nhé!

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password