Silky Girl

Cách đánh phấn mắt tự nhiên và đơn giản luôn là chủ đề tìm kiếm của nhiều tín đồ makeup; đặc biệt là những ai mới bắt đầu. Nếu không biết cách đánh màu mắt tự nhiên; các bạn sẽ rất dễ làm đôi mắt của mình trở nên vón cục và thiếu thu hút. 3 cách đánh mắt tự nhiên với những tips đơn giản và các bước cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng đón xem ngay bạn nhé!

Cách đánh phấn mắt tự nhiên với 1 màu

Bước 1: Phải dùng kem lót trước

Các tín đồ làm đẹp của SILKY GIRL có thể dùng kem lót trang điểm cho phần mắt; hoặc các bạn có thể dùng kem che khuyết điểm để đánh cho phần mắt. Cách sử dụng là các bạn hãy cho một lượng kem vừa đủ vào bông mút; sau đó hãy đánh một lớp mỏng nhẹ lên trên phần bầu mắt. Cách này sẽ giúp vùng da này được mướt hơn; từ đó cho ra khả năng bám phấn được dễ dàng.

Bước 2: Tiến hành đánh phần bầu mắt

Các bạn phải dùng những bảng màu phấn mắt ưng ý với mình nhất. Sau đó, hãy bắt đầu lấy một cây cọ để dặm phấn lên phần bầu mắt. Chúng ta sẽ bắt đầu đánh từ vị trí mí mắt; sau đó dùng cọ lan đều hết lên trên phần bầu mắt; sau đó hãy kéo dài về phía đuôi mắt. Ở bước này, các bạn nên tập trung đánh lên trên phần bầu mắt với cường độ thật đều. Nên nhớ đánh theo chiều xoắn ốc và hướng lên trên.

cách đánh phấn mắt tự nhiên

Cách đánh phấn mắt tự nhiên này sẽ giúp tạo được sâu và độ chuyển màu tốt cho mắt

Bước 3: Đánh màu cho phần đuối mắt và mí mắt

Vẫn sử dụng bảng phấn mắt ban đầu; thế nhưng các bạn nên dặm phấn đậm hơn từ trong phần mí mắt trở ra đến phần đuôi mắt. Nên nhớ hãy đánh thật đậm phần này. Vì cách đánh này sẽ có thể giúp đôi mắt của bạn được thêm to tròn và cuốn hút hơn.

cách đánh màu mắt tự nhiên

Việc chỉ đánh một bảng phấn mắt duy nhất với cách đậm nhạt cho từng vùng sẽ tạo ra được hiệu ứng chuyển màu ấn tượng cho makeup look

Cách đánh phấn mắt tự nhiên với hai màu trở lên

Bước 1: Cách đánh phấn mắt tự nhiên với việc đánh lớp kem lót trước

Đầu tiên, các tín đồ làm đẹp nên thực hiện những bước đánh kem lót trước như SILKY GIRL đã đề cập ở trên.

Bước 2: Lựa chọn 2 màu phấn mắt phù hợp

Kế đến, các bạn nên lựa chọn hai màu phấn mắt có tone hài hòa với nhau theo 3 gam màu cụ thể; đó có thể là tươi tắn, trầm ấm hoặc gam màu trung tính. Hãy lựa chọn tùy thuộc vào phong cách của bạn. Các tín đồ làm đẹp cũng có thể chọn dạng tông màu tối đi cùng với một tông màu sáng. Tuy nhiên không nên sử dụng cùng lúc hai tông màu tối hoặc hai tông màu sáng. Lý do là vì chúng sẽ không đủ để tạo được điểm nhấn; cách phối màu cũng sẽ rất khó.

>>> Mua ngay bảng phấn mắt cực hot!

Bước 3:  Tiến hành đánh phần bầu mắt

Vẫn như hướng dẫn ở phần đầu; các bạn nên đánh ở phần bầu mắt trước. Hãy lựa chọn tông màu nhạt để thực hiện bước này. Chúng ta sẽ đánh từ đường chân mi cho đến phần nếp gấp mí mắt; và nên nhớ đánh thật đều tay.

Sau đó, các bạn hãy trộn hai màu phấn mắt lại với nhau bằng cách xoay đầu cọ theo hướng chuyển động tròn; sau đó hãy đánh lên trên bầu mắt thật đều.

đánh màu mắt tự nhiên

Hãy lặp lại những thao tác này cho đến khi nào các bạn thấy phần phấn mắt được phủ đều lên đều bầu mắt

Bước 4: Cách đánh phấn mắt tự nhiên với việc đánh phần mí mắt và đuôi mắt

Bước cuối cùng trong cách đánh phấn mắt tự nhiên với 2 màu là hãy đánh phần mí mắt và đuôi mắt. Các bạn nên sử dụng tông màu tối đã được lựa chọn ban đầu. Sau đó hãy tiến hành đánh đậm vào phần góc ngoài của mí mắt (nếp gấp mắt); cùng với đó là tán phấn mắt đều tay theo đường của mí mắt.

Cách đánh phấn mắt tự nhiên với ba màu trở lên

Bước 1: Đừng quên đánh lớp kem lót trước

Đây là bước quen thuộc đã được SILKY GIRL chia sẻ ở trên. Và đây là bước cực kỳ quan trọng bạn nhé!

Bước 2: Đánh tông màu trung tính lên trên phần bầu mắt

Đối với phần bầu mắt bạn nên đánh gam màu trung tính lên trước để tạo lớp nền cơ sở cho các bước đánh phấn mắt tiếp theo.

Bạn dùng một cây cọ có đầu lông mịn, đầu lông bó không quá chặt, kích thước vừa phải để đánh lên bầu mắt. Ở bước này bạn nên đánh phấn nằm gọn từ hốc mắt trở xuống và có thể kéo dài ra đuôi mắt.

Bước 3: Đánh tông màu đậm vào trong phần mí mắt và đuôi mắt

Đầu tiên, các bạn hãy dùng cọ có đầu vòm, phần lông phải mềm; dùng cọ đánh từ trong phần hốc mắt; sau đó hãy men theo phần nếp gấp của mí mắt rồi kéo cọ theo hướng ra bên ngoài. Ở bước này, các bạn nên một đánh lớp dày và nhỏ ở phần đầu mắt; sau đó hãy dùng cọ mở rộng ra về phía sau của đuôi mắt.

Tiếp đến, hãy phủ thêm một lớp phấn mắt nữa cho phần mi dưới của bạn. Mục đích của việc này là để tạo ra được một tổng thể được hài hòa hơn. Nên kéo dài về phần đuôi mắt ban đầu.

cách đánh mắt tự nhiên

Nên sử dụng các tông màu thống nhất và hài hòa với nhau

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách đánh phấn mắt tự nhiên và đơn giản nhất. Và nếu các bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phấn mắt lên màu chuẩn; màu đẹp dễ đánh; chất bền và thời thượng; hãy liên hệ với SILKYGIRL ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất về các sản phẩm makeup phù hợp bạn nhé!

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password