Silky Girl

Cách đánh phấn mắt cho mắt một mí trong veo như gái Hàn

Sở hữu đôi mắt một mí có khiến bạn tự ti? Đừng quá băn khoăn vì điều này bởi mắt một mí vẫn có vẻ đẹp độc đáo riêng, chỉ cần bạn tìm được cách trang điểm phù hợp. Vậy làm sao đánh phấn mắt tự nhiên cho mắt một mí? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải chị em nào cũng biết. ãy nằm lòng hướng dẫn và mẹo trang điểm dưới đây để biết cách đánh phấn mắt cho mắt một mí.

Mắt một mí là gì? 

Những cô nàng sở hữu mắt một mí trông rất ấn tượng và nổi bật

Những cô nàng sở hữu mắt một mí trông rất ấn tượng và nổi bật

Mắt một mí dùng để chỉ mí mắt nhỏ hoặc không hiện mí mắt rõ ràng. Vì thế, mắt một mí có thể làm tổng thể đôi mắt trông nhỏ hơn và không cuốn hút. Đây là tình trạng thường gặp ở những người Á Đông, trong đó có nhiều người Việt Nam. Nguyên nhân của tình trạng này có thể bắt nguồn từ di truyền, bẩm sinh hoặc quá trình lão hóa, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vẻ đẹp của mắt một mí

Mắt một mí có thể được coi là một đặc điểm độc đáo của vẻ đẹp con người. Nhiều người cho rằng mắt một mí thể hiện sự độc đáo, cá tính. Và có thể làm cho người khác dễ nhận ra và nhớ về họ.

Vẻ đẹp của mắt một mí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kích thước, hình dáng, màu sắc và bóng mắt. Những mắt một mí nhỏ và tròn thường được xem là đáng yêu và dễ thương. Trong khi mắt một mí lớn và hình dạng đặc biệt có thể tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và nổi bật.

Bên cạnh đó, vẻ đẹp của mắt một mí cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc và trang điểm mắt. Khi được trang điểm đúng cách, mắt một mí có thể trở thành một điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt.

Cách đánh phấn mắt cho mắt một mí đơn giản nhất

Bước 1: Sử dụng kem lót mắt để tạo một bề mặt mịn trước khi đánh phấn mắt.

Bước 2: Sử dụng một bảng màu phấn mắt đa dạng với các màu sắc khác nhau, bạn có thể sử dụng ba màu phấn mắt khác nhau: màu trung tính, màu sáng và màu tối. Khi biết cách kết hợp ba tone màu trên, mắt bạn sẽ trông to đẹp mà vẫn rất tự nhiên. 

Đầu tiên, dùng màu trung tính để phủ lên cả mi mắt, từ đường kẻ mí đến phía trên chân mày. Điều này giúp tạo một nền mịn và đồng đều trước khi bắt đầu áp dụng các màu sắc khác.

Tiếp theo, gam màu sáng rất thích hợp để tô điểm trên trung tâm của mi mắt. Điều này giúp tạo sự tương phản và làm cho mắt trông to hơn.

Cuối cùng, sử dụng màu tối để đánh lên phía ngoài mi mắt, sát với đường kẻ mí. Tạo ra một sự mờ nhẹ và làm cho mắt trông sâu hơn.

Bước 6: Sử dụng cọ phấn để làm cho màu sắc hài hòa và mịn màng.

Bước 7: Ngoài ra, bạn có thể dùng kẻ mắt để tạo nét kẻ sắc nét. Và tiếp tục mascara để làm cho mi dày và cong hơn.

Hướng dẫn chi tiết đánh phấn mắt cho mắt một mí

Hướng dẫn chi tiết đánh phấn mắt cho mắt một mí

Đây là những hướng dẫn đơn giản nhất để có được một đôi mắt trông cuốn hút tự nhiên. Chúc bạn thành công trở thành những cô nàng Hàn Quốc bằng vẻ đẹp của mắt một mí nhé.

Những lưu ý khi đánh phấn mắt đơn giản cho mắt một mí

Cách đánh phấn mắt cho mắt một mí có thể có nhiều. Tuy nhiên không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây. 

  • Sử dụng các màu sắc tương tự hoặc cùng một màu sắc cho cả hai mắt để tạo ra sự cân đối và đồng đều.
  •  Áp dụng kỹ thuật layering. Tức là đánh phấn mắt theo từng tầng để tăng độ sâu và độ tương phản của màu sắc. Đôi mắt sẽ có chiều sâu hơn và đầy đặn hơn.
  •  Sử dụng một lớp nền phấn mắt để làm đều màu cho vùng da quanh mắt. Điều này giúp đôi mắt trông tươi sáng và rạng rỡ hơn.
  • Khi đánh phấn mắt cho mắt một mí, hãy đánh phấn cẩn thận và theo từng bước. Dùng cọ mỏng tán phấn mắt từ từ để tránh làm lem phấn hoặc làm cho màu sắc trở nên quá đậm.

Bí quyết cho cách đánh phấn mắt biến đôi mắt một mí trở nên to tròn, tự nhiên 

Phấn mắt 4 màu cho mắt một mí

Phấn mắt 4 màu cho mắt một mí

Một bí quyết không thể thiếu khi đánh phấn mắt, đặc biệt là những cô nàng một mí chính là những bảng màu phấn mắt cơ bản, tự nhiên. Trong những bảng phấn mắt nhiều màu, PHẤN MẮT 4 Ô CÓ NHŨ FULL BLOOM QUAD chắc chắn chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cô nàng. Với 3 bảng màu khác nhau từ nâu ấm áp đến những tone lạnh, chất phấn từ lì đến ánh nhũ. Vì vậy sản phẩm FULL BLOOM QUAD phù hợp với mọi phong cách trang điểm. Đặc biệt là đối với những cô nàng sở hữu đôi mắt một mí duyên dáng. 

Tổng quan

Vẻ đẹp của đôi mắt luôn tạo nên ấn tượng đầu tiên. Vì vậy, các cô nàng mắt một mí hãy nằm lòng ngay những bảng phấn mắt nhiều màu – bí quyết đánh phấn mắt to tròn tự nhiên này nhé. Bên cạnh đó, đừng quên xem kĩ hướng dẫn đánh phấn mắt cho mắt một mí để trang điểm dễ dàng hơn nhé.  

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password