Silky Girl

Cách Chọn Chì Kẻ Mày Phù Hợp Để Kẻ Mày Đẹp Nhất

Chì kẻ mày là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập trang điểm của phái đẹp. Nó giúp tạo nên đôi chân mày đẹp và nâng tầm nhan sắc của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại chì kẻ mày phù hợp với khuôn mặt và sở thích của mình không phải là điều dễ dàng. Vậy mời bạn cùng tìm hiểu về cách chọn chì kẻ mày và màu chì kẻ lông mày phù hợp qua bài viết sau đây nhé!

Cách Chọn Chì Kẻ Mày Phù Hợp

Bước 1: Xác định dạng khuôn mặt của bạn

Để có thể chọn được loại chì kẻ mày phù hợp, bạn cần xác định rõ dạng khuôn mặt của mình. Dạng khuôn mặt sẽ giúp bạn chọn được kiểu kẻ mày phù hợp với mình nhất.

Dạng khuôn mặt tròn

Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy chọn loại chì kẻ mày có đầu dẹp và sắc nét để tạo sự đối xứng và giúp khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn.

Dạng khuôn mặt hình bầu dục

Nếu bạn có khuôn mặt hình bầu dục, hãy chọn loại chì kẻ mày có đầu cong để tạo sự mềm mại cho khuôn mặt của bạn.

Dạng khuôn mặt hình bầu dục

Dạng khuôn mặt hình bầu dục

Dạng khuôn mặt hình trái tim

Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, hãy chọn loại chì kẻ mày có đầu thon dài và hơi cong để tạo sự mềm mại cho khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Cách chọn loại chì kẻ mày phù hợp

Sau khi đã xác định được dạng khuôn mặt của mình, bạn cần chọn loại chì kẻ mày phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Chì kẻ mày bột

Loại chì kẻ mày bột có độ bám cao và giúp tạo nên đường nét sắc sảo và tự nhiên cho đôi chân mày của bạn. Tuy nhiên, bạn cần tập luyện để tránh việc quá tán chì. Và tạo nên hiệu ứng chân mày quá đậm.

Loại chì kẻ mày bột có độ bám cao và giúp tạo nên đường nét sắc sảo và tự nhiên cho đôi chân mày của bạn.

Loại chì kẻ mày bột có độ bám cao và giúp tạo nên đường nét sắc sảo và tự nhiên cho đôi chân mày của bạn.

Chì kẻ mày dạng gel

 

Loại chì kẻ mày dạng gel có độ bám cao và giúp tạo nên đường nét sắc sảo. Và độ chính xác cao hơn so với loại chì bột. Bạn có thể sử dụng cọ để kẻ mày theo ý thích của mình.

Chì kẻ mày dạng bút chì

Loại chì kẻ mày dạng bút chì có độ bám cao và độ chính xác cao hơn so với loại chì bột. Với loại bút kẻ chân mày dạng chì này, bạn có thể dễ dàng kẻ mày. Và tạo nên đường nét sắc sảo.

Bước 3: Lựa chọn màu chì kẻ lông mày phù hợp

Sau khi đã chọn được loại chì kẻ mày phù hợp với nhu cầu. Và sở thích của mình, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với màu tóc và màu da của mình. Cách chọn loại chì kẻ mày có màu phù hợp như sau:

Màu nâu đậm

Màu nâu đậm thường phù hợp với những người có màu tóc và màu da tối. Loại màu này giúp tạo nên đôi chân mày tự nhiên và sắc nét.

 

Màu xám

Màu xám thường phù hợp với những người có màu tóc xám hoặc màu tóc có sắc thái lạnh. Loại màu này giúp tạo nên đôi chân mày tự nhiên và nhẹ nhàng.

Cách chọn loại chì kẻ mày phù hợp có màu nâu sáng

Cách chọn loại chì kẻ mày phù hợp có màu nâu sáng

Cách chọn loại chì kẻ mày phù hợp có màu nâu sáng

Màu nâu sáng thường phù hợp với những người có màu tóc và màu da sáng. Loại màu này giúp tạo nên đôi chân mày tự nhiên và rất tinh tế.

Màu đen

Màu đen là màu sắc cơ bản và thường phù hợp với hầu hết các loại màu tóc và màu da. Tuy nhiên, khi sử dụng màu đen, bạn cần lưu ý không kẻ quá đậm để tránh tạo nên hiệu ứng “bóng đen”. Và làm mất đi tính tự nhiên của đôi chân mày.

Nên chọn mua sản phẩm chì kẻ mày nào là đẹp nhất?

Silkygirl Flat Tip 24HR là sản phẩm được nhiều người yêu thích

Silkygirl Flat Tip 24HR là sản phẩm được nhiều người yêu thích

Chì kẻ mày 2 đầu Silkygirl Flat Tip 24HR là sản phẩm được nhiều cô gái yêu thích hiện nay. Với thiết kế bắt mắt, sản phẩm giúp tạo nét kẻ chân mày rõ ràng, sắc nét và dễ dàng vẽ theo ý muốn.

Với độ bám dính cao, chì kẻ mày Silkygirl Flat Tip 24HR giữ màu suốt 24 giờ đồng hồ và không lem, bị trôi. Hay bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm có thiết kế 2 đầu, giúp bạn dễ dàng kẻ. Và chỉnh sửa chân mày một cách chính xác.

Chì kẻ mày Silkygirl Flat Tip 24HR phù hợp với nhiều loại da và màu tóc khác nhau, đảm bảo cho bạn sẽ có đôi chân mày hoàn hảo. Và thu hút mọi ánh nhìn. Sản phẩm được bán với giá cả phải chăng, dễ dàng tìm mua trên các cửa hàng bán mỹ phẩm trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn nên mua tại website trực tiếp của hãng Silkygirl để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password