Silky Girl

Bí Quyết Trang Điểm Thật Xinh Trong Mùa Hè

(Silkygirl.com.vn) – Nóng bức sẽ làm cho da tiết dầu nhiều hơn, lỗ chân lông nở to, da bết dính gây khó chịu, dễ bám bụi, dễ nổi mụn gây cho bạn mất tự tin khi trang điểm. Tuy nhiên,Cô Gái Lụa Là mách bạn mẹo nhỏ , bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp bất kể thời tiết nào!

Lưu ý nho nhỏ chị em, đó là khi trang điểm trong mùa hè nên thực hiện thật mỏng và không trang điểm đậm, quan trọng chính là lớp trang điểm phải giúp bảo vệ da khỏi tia cực tím, tránh tiết mồ hôi quá nhiều, giảm chất nhờn và ngăn ngừa việc mọc mụn do bị tắc lỗ chân lông.

Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

Bước 1: Nước hoa hồng: Các tinh chất trong nước hoa hồng còn có tác dụng sát trùng và kháng khuẩn rất tốt cho da. 
Bước 2: Kem nền: Xu hướng gần đây là dùng kem nền dưỡng da nhằm cung cấp khoáng chất, vitamins và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da trong mùa hè, vì vậy hãy bỏ qua phấn nền và sử dụng kem kem dưỡng ẩm chống nắng nhẹ.

Bước 3: Phấn phủ: Phấn sử dụng trong mùa hè màu nên nhạt hơn mùa đông, đặc biệt phải có chỉ số chống nắng SPF và khả năng hút nhờn cao. Bạn nên sử dụng phấn phủ dạng bột để kiềm dầu tốt nhất khi làn da bị đổ mồ hôi. 

Lưu ý: Không đánh phấn dày, chỉ cần đánh phấn thật mỏng, sau 2-3h có thể phủ nhẹ lại 1 lần. Làn da khỏe khoắn và tự nhiên luôn là xu hướng thích hợp cho mùa hè. 
Bước 4: Các đường nét: nên thật nhẹ nhàng nhưng tinh tế:
– Chân mày: Dùng chì tạo nét chân mày thật nhẹ. Chỉ sử dụng màu nâu nhạt, tránh màu nâu đỏ, màu đen.

 – Son môi: Bỏ qua bước vẽ viền môi, nên sử dụng cọ để tản son cho đều, các gam màu hồng tưới tắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mùa hè.
– Má hồng: Không có gì ấn tượng, tự nhiên hơn một làn da đẹp, hồng tươi trong mùa hè. Để có được điều này, bạn hãy  dùng phấn màu hồng nhạt tản đều lên đôi gò má.

Sưu Tầm

v

Danh Mục Sản Phẩm

You don't have permission to register

Reset Password